Hari Won tuyệt thực sau khi chia tay với Tiến Đạt

2016-01-19 11:40:21
Mới đây, thông tin Hari Won và rapper Đinh Tiến Đạt chính thức “đường ai nấy đi” sau hơn 9 năm mặn nồng bên nhau khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Không ai có thể tin được chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi lại chấm dứt từ đây. Đặc biệt, cả hai chia tay trong im lặng nên kể từ tháng 11 tới nay vẫn không ai hay biết gì.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Hari Won đã có những phát trải lòng về chuyện tình yêu tan vỡ của mình. Trong đó, nữ ca sĩ tâm sự rằng mình đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau khi chia tay với bạn trai Tiến Đạt.

“Tôi cảm giác thiếu, trống trải một phần nào đó sau khi quyết định chia tay anh. 3 ngày liên tục tôi không ra ngoài đường, không ăn và chỉ có ngủ thôi. Lúc đó tôi còn bị bệnh nên càng thêm rầu rĩ, tuyệt vọng”, Hari Won chia sẻ.

hari won tuyet thuc sau khi chia tay voi tien dat 1

Hari Won tuyệt thực sau khi chia tay Đinh Tiến Đạt.

“Sau đó, tôi phải ra đường vì đã nhận làm MC cho live show của anh Trường Giang từ trước. Lúc đó, tôi gặp lại anh Đạt sau những ngày dài, anh ấy mừng vì tôi không còn tự hành hạ bản thân, sức khỏe, tinh thần cũng sẽ tốt hơn”, nữ ca sĩ tiếp tục cho biết thêm.

Việc Hari Won tuyệt thực, suy sụp sau khi chia tay là điều hoàn toàn dễ hiểu và là căn bệnh chung của những ai thất tình. Bởi lẽ 9 năm là cả một chặng đường dài bên nhau với rất nhiều những kỷ niệm mà khó ai có thể quên được. Và cũng như rất nhiều cô gái khác, Hari Won lựa chọn khép kín, nhốt mình ở trong phòng và “gặm nhấm” nỗi đau.

Ngoài ra, Hari Won cũng chia sẻ thêm, mặc dù vô cùng đau khổ nhưng vì công việc nên cô đã phải quyết tâm vực dậy tinh thần. Hơn thế nữa, do thời gian gắn bó lâu dài nên cả cô và Tiến Đạt đều có cảm giác thân thiết với nhau như gia đình nên sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn và dành cho nhau những sự quan tâm, hỏi han nhất định.

hari won tuyet thuc sau khi chia tay voi tien dat 2

Hari Won chính thức đường ai nấy đi sau 9 năm mặn nồng bên nhau.

hari won tuyet thuc sau khi chia tay voi tien dat 3

Tuy nhiên, sau khi chia tay cả vẫn là bạn bè của nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...