Hari Won làm giám khảo cuộc thi ca hát và vũ đạo

2016-02-24 16:22:42
Cuộc thi âm nhạc "Q Idol" do Hari Won làm giám khảo đã đi được hơn nửa chặng đường. Nữ ca sĩ đang rất hào hứng khi bắt tay vào chấm từng bài dự thi.

Hari Won cũng không quên bật mí bí quyết giúp các bạn trẻ dễ dàng chinh phục cuộc thi này.

Q Idol diễn ra từ ngày 18/1 đến ngày 28/2, là sân chơi mang đến cơ hội cho các bạn yêu nhạc thể hiện sở trường ca hát, vũ đạo hay tài diễn xuất trên nền nhạc Con gái có quyền điệu. Những tác phẩm đầu tiên đã được các thí sinh gửi về sau một thời gian ấp ủ. Hari Won cho biết với hình thức Dance cover - vũ đạo, cuộc thi đã phát hiện nhiều thí sinh nặng ký.

hari won lam giam khao cuoc thi ca hat va vu dao 1
Hari Won trong vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Q Idol.


hari won lam giam khao cuoc thi ca hat va vu dao 2
Nhóm nhảy Oops với bài dự thi đầy màu sắc dễ thương và đậm chất Tết.


hari won lam giam khao cuoc thi ca hat va vu dao 3
Nhóm Panoma với bài dance cover không kém phần nữ tính dễ thương.


Về hạng mục Lip sync - Hát theo bài nhạc có sẵn, cuộc thi cũng thu hút nhiều thí sinh tham gia. Theo Hari Won, đây là phần thi đơn giản nhất, chỉ cần ngân nga theo nền nhạc Con gái có quyền điệu và làm động tác dễ thương là bạn đã có bài dự thi. Do đó, Lip sync cũng là phần được các bạn dự thi nhiều nhất.

Hạng mục Ca hát vẫn còn khá im ắng. Biết nhiều bạn chưa đủ mạnh dạn để khoe giọng của mình, giám khảo Hari Won đã gửi lời khích lệ: “Các bạn hãy tự tin lên vì hạng mục này vẫn chưa có đối thủ nặng ký nào xuất hiện đâu”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...