Hari Won khiến fan thích thú khi làm mới hit "khủng" của Đông Nhi

2015-12-09 11:49:47
Hari Won vừa ra mắt ca khúc "Khóc" bằng tiếng Hàn với phần giai điệu được viết mới.

Sau khi gây ấn tượng mạnh với tiết mục song ca cùng Đông Nhi bản hit "Khóc" trong chương trình "Hoán đổi", mới đây, Hari Won quyết định phát hành bản audio ca khúc này để gửi đến khán giả.

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 1

Tuy nhiên, trái với mong đợi của fan hâm mộ, bản thu "Khóc" của Hari Won có giai điệu khác với bản gốc của Đông Nhi và cũng không bằng tiếng Việt. Nữ ca sĩ cho biết cô đã sáng tạo ra một giai điệu khác dựa trên nhạc nền hòa âm của "Khóc" và tự mình viết lyric mới để tạo ra sự mới lạ. "Do bản "khóc" của Đông Nhi đã gắn liền với tên tuổi và rất quen thuộc với khán giả, nên Hari lo ngại với phát âm tiếng Việt không hoàn hảo của mình sẽ "giết chết" bài hát." - Hari hài hước chia sẻ

Qua "Khóc" phiên bản Hàn Quốc, Hari Won cho thấy ưu thế của mình với thể loại Ballad bằng chất giọng cao vút, tình cảm. Đồng thời, nữ ca sĩ còn trổ tài "bắn rap" rất điêu luyện khiến ca khúc trở nên hấp dẫn hơn nhờ trước đây từng hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc với vai trò rapper. Hari cũng cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục hát rap trong các sản phẩm của mình nhưng bằng tiếng Việt.

Sắp tới, Hari sẽ ra mắt hàng loại bản ballad tiếp theo, đồng thời thay đổi hình ảnh trở nên trưởng thành hơn, nhằm tiếp cận đến những đối tượng khán giả lớn hơn. 

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 2

Hari Won trổ tài đọc rap và viết nhạc trong ca khúc "Khóc"

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 3

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 4

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 5

Nữ ca sĩ trẻ trung, năng động trong hình ảnh mới nhất 

hari won khien fan thich thu khi lam moi hit khung cua dong nhi 6

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...