Hari Won có mời "tình cũ 9 năm" Tiến Đạt đến dự đám cưới mình?

2016-12-21 17:14:08
Việc Tiến Đạt có xuất hiện trong tiệc cưới của Hari Won và Trấn Thành sắp tới hay không đang là tin tức sao Việt được công chúng khá quan tâm.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của Hari Won - Trấn Thành đã nhận khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Một số nguồn tin về lễ kết hôn như nơi tổ chức tiệc, thiệp mời, ảnh cưới cũng được cặp đôi và vài người bạn thân thiết tiết lộ. Ngoài ra, việc bạn trai cũ Tiến Đạt có được mời đến tham dự ngày vui của Hari Won hay không cũng là điều đang được khán giả khá quan tâm.

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 1

Trước lúc công khai ảnh cưới cách đây vài ngày, khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc Hari Won có mời Tiến Đạt đến tham dự lễ cưới của mình hay không? Nữ ca sĩ vui vẻ cho biết: "Tôi chưa có dự định gì cho việc này ở thời điểm hiện tại. Thật sự chuyện này thì đến lúc đó tôi mới tính là sẽ như thế nào, chứ giờ tôi không chia sẻ được gì".

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 2

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 3

Về phần mình, Tiến Đạt tỏ ra bình thản dẫu ngày trọng đại của bạn gái cũ đang đến gần. Trên trang cá nhân, nam rapper vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân bên những thú vui bình dị.

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 4

Thiệp cưới Trấn Thành – Hari Won vừa được tiết lộ mới đây trên mạng xã hội.

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 5

Cặp đôi háo hức khoe ảnh cưới đầy hạnh phúc trên trang cá nhân.

hari won co moi tinh cu 9 nam tien dat den du dam cuoi minh 6

Theo một số nguồn tin cho biết, đám cưới của cặp đôi nổi tiếng sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 25/12 với số khách mời hạn chế, khoảng hơn 300 người. Trấn Thành và Hari sẽ không làm các thủ tục truyền thống như đám hỏi, lễ rước dâu.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...