Hari Won béo bụng còn Nhã Phương thì to bắp tay

2016-03-24 08:40:34
Nhã Phương và Hari Won được biết đến là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt với vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu. Tuy nhiên hai người đẹp này không tránh khỏi những khiếm khuyết. Hari Won béo bụng còn Nhã Phương thì to bắp tay.

Được chú ý nhiều trong thời gian gần đây, Hari Won và Nhã Phương đều là các mĩ nhân đình đám của Showbiz Việt. Ngoài điểm chung là yêu danh hài, Nhã Phương và Hari Won được biết đến là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt với vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng thật sự hoàn hảo như người ta tưởng.

Nhã Phương

Nhã Phương được biết đến như một nữ diễn viên xinh đẹp có triển vọng. Sở hữu gương mặt đẹp với khuôn mắt biết cười, Nhã Phương được đánh giá là một trong những mỹ nhân của Showbiz Việt. Tuy nhiên, Nhã Phương cũng có những khuyết điểm mà ai cũng dễ dàng nhận ra. Đó là bắp tay to và thô. 

hari won beo bung con nha phuong thi to bap tay 1

Phần bắp tay khá mỡ màng của Nhã Phương.

 

Những bộ đồ bó sát bắp tay, hoặc khoét nách dễ dàng lộ tẩy khuyết điểm của Nhã Phương. 

Hari Won

Nhắc tới Hari Won người ta sẽ nghĩ ngay tới cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng, thân hình khỏe khoắn dễ thương. Không chỉ thế, Hari Won còn được biết đến với hình ảnh cô gái vui vẻ, năng động.

So với nhiều mỹ nhân showbiz khác, bạn gái Trấn Thành không sở hữu những đường cong hút mắt hay thân hình thanh mảnh. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp đầy sức sống và thân hình đầy đặn.

Tuy nhiên, không ít lần Hari Won bị lộ khuyết điểm với phần đùi to và nhiều mỡ thừa của mình. Phần mỡ thừa dễ lộ khi Hari Won mặc những bộ đồ bó sát. 

hari won beo bung con nha phuong thi to bap tay 2

Cô nàng sở hữu đôi chân khá "cầu thủ".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...