Hari Won bật khóc khi hội ngộ cùng fan sau ồn ào tình cảm

2016-03-14 11:53:24
Nữ ca sĩ không giấu nổi xúc động và khóc khi nghe những lời động viên của fan hâm mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc đã tổ chức buổi offline ấm cúng để gặp gỡ và giao lưu cùng các fan thân yêu. Có thể khẳng định những ồn ào trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của cô.

 

hari won bat khoc khi hoi ngo cung fan sau on ao tinh cam 1

Câu chuyện tình cảm giữa Hari Won và Trấn Thành tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí.

 

Không ít lần các fan ruột của cô nàng đã phải đau lòng khi nghe tin thần tượng suy sụp do phải gánh chịu áp lực dư luận. Buổi offline lần này như lời động viên, góp phần tăng thêm sức mạnh ủng hộ tinh thần cho Hari Won. Các fan thân yêu của bạn gái Trấn Thành đã giơ cao khẩu hiệu đầy ý nghĩa Be Strong Always Besides You và hát tặng ca khúc Hạnh phúc mới.

 

hari won bat khoc khi hoi ngo cung fan sau on ao tinh cam 2

Hari Won bật khóc khi nghe ca khúc Hạnh phúc mới do fan thể hiện.

 

Khi những giai điệu của ca khúc này vang lên, Hari Won đã không giấu nổi cảm xúc, những giọt nước mắt lăn dài trên má cô. Nữ ca sĩ rưng rưng, giọng nói không thể run hơn và tay liên tục lau nước mắt gửi lời cảm ơn tới Star Fam (tên fanclub của cô).

 

hari won bat khoc khi hoi ngo cung fan sau on ao tinh cam 3

Khoảnh khắc xúc động của Hari Won bên "đại gia đình".

 

Hari Won nghẹn ngào: "Thời gian qua, đúng là tôi gặp khá nhiều chuyện không vui, tuy nhiên tôi rất hạnh phúc khi tất cả các fan luôn hiểu và bên cạnh. Tôi không biết nói gì hơn ngoài việc xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của Star Fam - nơi mà trước giờ tôi luôn xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Tôi hi vọng sau này khi không còn đi hát nữa thì chúng tôi vẫn có thể tâm sự, chia sẻ với nhau. Chúc cho các bạn luôn thành đạt trong công việc và luôn hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống".

 

hari won bat khoc khi hoi ngo cung fan sau on ao tinh cam 4

Kể từ sau những ồn ào tình cảm từ đầu năm đến giờ thì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Em là bà nội của anh lên tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...