Hành trình thoát xác về làm ruộng

2016-03-03 10:39:38
28 tuổi, Ngọc Trinh đã có được những thành công nhất định trong công việc. Nếu như trước kia dư luận quan tâm đến ảnh bikini và đời tư của người đẹp thì nay đã phải chú ý nhiều hơn đến công việc mà cô làm, mặc dù không thể phủ nhận sự quan tâm đó vẫn sặc mùi tâm lý “để xem Ngọc Trinh thể hiện được gì ngoài việc khoe thân”.

Lấn sân làm diễn viên

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 1
Dự án phim “Vòng eo 56” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã khiến cho hình ảnh Ngọc Trinh có nhiều sự thay đổi. Người ta ngỡ ngàng bởi sự thay đổi của Ngọc Trinh từ hình ảnh khoe thân trong bộ nội y nóng bỏng sang áo dài trắng ngoan hiền hay trang phục giản dị, người lấm lem bùn đất đi làm ruộng.

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 2

Dường như với Ngọc Trinh, việc hóa thân thành gái quê dễ như ăn kẹo bởi đó chính là những trải nghiệm thực tế của cô về quãng đời khó khăn khi còn ấu thơ ở quê hương Trà Vinh.

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 3

Người đẹp đã phần nào cho dư luận thấy dù là “bình hoa” nhưng cô không chỉ “góp vui” mà thực sự là linh hồn của bộ phim về cuộc đời mình.
Với một chiến lược PR được lên kế hoạch rõ ràng cùng với sự “bảo trợ” của những tên tuổi trong làng giải trí và bàn tay nhào nặn tài ba của Vũ Ngọc Đãng, “Vòng eo 56” chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng được chờ đón trong thời gian tới.

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 4
Kinh doanh để khẳng định không ăn bám

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 5
Mặc dù đắt show sự kiện hay kiếm cũng không ít tiền từ quảng cáo nhưng Ngọc Trinh vẫn thể hiện tài kinh doanh của mình bằng shop hàng nho nhỏ. Bắt tay vào việc buôn bán, Ngọc Trinh không ngồi im “chỉ tay năm ngón” như nhiều người tưởng tượng mà giản dị đến bất ngờ và tự tay chăm chút cho cửa hàng cũng như sản phẩm của mình.

hanh trinh thoat xac ve lam ruong 6

Chân dài cũng rất ra dáng “bà chủ” khi thường xuyên ghé qua kiểm tra, trao đổi với nhân viên hay cùng nhân viên check hàng trước khi giao đến tay khách hàng. Ở vai trò người buôn bán, Ngọc Trinh thể hiện rõ đức tính chăm chỉ, cần mẫn và tháo vát đúng chất con gái miền Tây. Cô nàng luôn muốn chăm chút "đứa con tinh thần" của mình một cách công phu, cẩn thận nhất.

Nhờ có công việc kinh doanh riêng mà người đẹp thu lãi vài trăm triệu một tháng và quan trọng hơn, Ngọc Trinh tự hào chia sẻ rằng: “Từ khi mạnh dạn làm kinh doanh, tôi không phải nhờ bạn trai chu cấp như trước nữa". Bên cạnh đó, việc kinh doanh khiến chân dài thấy mình thực sự chín chắn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Đừng nghĩ “chân dài thì não ngắn”, ít nhất là với Ngọc Trinh, bởi cô biết rằng: “Tiền để một chỗ sao không tính chuyện làm ăn. Nó sinh lời thì mình thấy vui, nếu không thì tôi cũng mua được kinh nghiệm riêng cho mình.”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...