Hạnh phúc tròn đầy của ca sĩ Mai Khôi bên chồng ngoại quốc

2016-03-17 11:34:46
Ca sĩ Mai Khôi chia sẻ về cuộc sống mới bên người chồng ngoại quốc cũng như lý do để cô quyết định ứng cử Đại biểu Quốc hội.

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 1

Những ngày qua, cái tên Mai Khôi được dư luận quan tâm khi nữ ca sĩ chia sẻ vừa ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, với mong muốn đại diện tiếng nói cho giới trẻ trong Quốc hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng mong muốn được thực hiện quyền bình đẳng giới, chống bạo hành phụ nữ trong gia đình khi trở thành Đại biểu Quốc hội.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 2

Lý do khiến Mai Khôi muốn thực hiện quyền bình đẳng và chống bạo hành cho phụ nữ khi trở thành Đại biểu Quốc hội.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 3

Mai Khôi hiện đang sống hạnh phúc cùng chồng người Australia. Cả hai tổ chức đám cưới vào ngày 1/9/2013 sau 2 năm tìm hiểu, yêu và sống chung. Suốt ba năm sau khi cưới, Mai Khôi chia sẻ, từng khoảnh khắc trong cuộc sống cô luôn mỉm cười vì có người đàn ông của đời mình đồng hành, cảm thông và yêu thương.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 4

Trong cuộc sống gia đình, chồng Mai Khôi - anh Benjamin Swanton luôn chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Mỗi sáng, trước khi ra ngoài, nữ ca sĩ thường được chồng giúp chải tóc, ủi quần áo.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 5

Không chỉ vậy, anh còn giành phần làm việc nhà để vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, sáng tác và đi dạy học.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 6

Thời gian rảnh trong ngày, vợ chồng Mai Khôi đọc sách, uống cà phê cùng nhau. Dù đã quen nhau và sống chung hơn 5 năm nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau nhiều không gian lãng mạn, hâm nóng tình cảm.

 

hanh phuc tron day cua ca si mai khoi ben chong ngoai quoc 7

Không phân biệt việc nội trợ là của phụ nữ, chồng Mai Khôi luôn chủ động trong việc nấu nướng, làm các bữa ăn ngon cho vợ. Mai Khôi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc của một người phu nữ được chồng trân trọng, nâng niu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cũng hi vọng, mọi phụ nữ trên đất nước Việt Nam cũng sẽ tìm được cho mình một người đàn ông như ý và được tôn trọng, bình đẳng giới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...