Hải Băng lên tiếng về chuyện tình với "chồng cũ" của Diệp Bảo Ngọc

2016-01-21 10:26:24
'Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề tình cảm và không muốn khán giả nhận định nghệ sĩ là những người hay thay đổi...', Hải Băng chia sẻ.

Sau khi bình thường hoá mối quan hệ ồn ào với bạn trai cũ Tiến Dũng (nhóm The Men), Hải Băng thường xuyên cập nhật hình ảnh tình cảm với 1 người đàn ông giấu mặt trên trang cá nhân.

Trước nghi án đã có tình mới sau thời gian dài cô đơn, trong cuộc trò chuyện cách đây ít ngày, Hải Băng cho biết cô không muốn nhắc quá nhiều đến chuyện tình cảm.

hai bang len tieng ve chuyen tinh voi chong cu cua diep bao ngoc 1

Hình ảnh Hải Băng ôm tay người đàn ông giấu mặt.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: 'Hiện tại, Hải Băng đã có bạn trai mới rồi đúng không?' nữ ca sĩ trả lời: 'Chưa hẳn!

Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề tình cảm và không muốn khán giả nhận định nghệ sĩ là những người hay thay đổi, hôm nay thích thì yêu nhau, ngày mai chán thì lại nói chia tay.

Theo suy nghĩ của riêng tôi, nghệ sĩ hay khán giả thì đều có cảm xúc như nhau. Song nghệ sĩ thì được nhiều người để ý đến hơn nên tôi không muốn khán giả có thêm những lý do để nhận định chuyện cá nhân của nghệ sĩ nữa'.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đồn đoán người đàn ông bí mật của Hải Băng chính là diễn viên Thành Đạt – chồng cũ của hot girl Diệp Bảo Ngọc sau khi phát hiện ra nhiều điểm tương đồng trong bức hình.

hai bang len tieng ve chuyen tinh voi chong cu cua diep bao ngoc 2

Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Tuy nhiên, khi liên lạc trực tiếp với Thành Đạt để tìm hiểu sự việc, anh không bắt máy sau rất nhiều cuộc gọi.

Về phía Hải Băng, khi bị 'gán ghép' với Thành Đạt, cô cũng hạn chế phát ngôn và xin phép giữ hạnh phúc thầm lặng cho riêng mình.

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, nhưng trên 1 số trang thông tin, hotgirl Diệp Bảo Ngọc cũng tiết lộ đã biết chuyện Hải Băng và Thành Đạt yêu nhau từ lâu.

Song việc Hải Băng, Thành Đạt thành 1 cặp diễn ra khi cô và nam diễn viên điển trai đã đường ai nấy đi nên Diệp Bảo Ngọc cảm thấy không ảnh hưởng gì đến mình và cầu chúc cho chồng cũ cùng tình mới có 1 cái kết viên mãn.

hai bang len tieng ve chuyen tinh voi chong cu cua diep bao ngoc 3

Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc nên duyên vợ chồng từ tháng 09/2012. Sau khi có 1 cậu con trai kháu khỉnh, cặp đôi này bất ngờ chia tay vào giữa năm 2015.

Cũng lận đận tình cảm giống như Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011, Hải Băng từng trải qua mối tình 3 năm đầy sóng gió với Tiến Dũng (nhóm The Men).

Sau này, nhờ sự kết nối của đồng nghiệp, Hải Băng – Tiến Dũng quyết định xoá tan hiểu lầm, xích mích để tiếp tục làm việc chung cùng nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...