Hạ Vi làm thư ký riêng cho Cường Đô la

2016-01-20 15:06:29
Những hình ảnh Hạ Vi tình cảm khoác tay Cường Đôla đồng thời cùng anh tham gia buổi họp đang gây xôn xao dư luận.

ha vi lam thu ky rieng cho cuong do la 1

Giữa lúc nhiều người đoán già đoán non về việc chuyện tình của Cường Đôla và Hạ Vi còn hay tan thì bất ngờ loạt hình ảnh mới cho thấy Hạ Vi tình cảm cảm khoác tay Cường Đôla đồng thời cùng anh tham gia buổi họp đã được lan truyền trên mạng xã hội.

ha vi lam thu ky rieng cho cuong do la 2

Theo thông tin đăng tải trên một trang tin, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đôla mới đây đã xác nhận: 'Hạ Vi vừa về công ty Quoc Cuong Land làm'. Và cụ thể vai trò của cô ở Quoc Cuong Land chính là thư ký riêng, vừa đỡ đần công việc vừa chăm sóc sức khỏe cho chủ tịch HĐQT.

ha vi lam thu ky rieng cho cuong do la 3

Hằng ngày, Hạ Vi sẽ đến công ty của Quốc Cường nằm trên đường Võ Văn Tần (quận 3, TP.HCM) vào lúc 8 giờ sáng. Cô sẽ cùng anh tham gia các công việc của công ty.

ha vi lam thu ky rieng cho cuong do la 4

Qua hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy, Hạ Vi đang cùng Quốc Cường tham gia một buổi họp. Cô chăm chú ghi lại nội cuộc họp và thậm chí tình cảm khoác tay, hôn má Cường Đôla với khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên mang bánh ngọt, nước uống để chăm sóc Quốc Cường.

ha vi lam thu ky rieng cho cuong do la 5

Hạ Vi sinh năm 1993, cô nhận được sự chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Tấm Cám sắp ra mắt và đặc biệt là chuyện tình cảm với Cường Đôla bắt đầu từ hồi cuối tháng 11. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng những hình ảnh ngọt ngào của Hạ Vi và Cường Đôla đã là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy chuyện tình cảm của cả hai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...