Hạ Vi chịu nhiều tủi hờn khi yêu Cường Đô la

2016-03-12 09:45:20
Khi yêu đại gia phố núi, Hạ Vi phải đối mặt với những điều tiếng. Cô được cho là mượn danh Cường đô la để nổi tiếng hay vì “ham của” nhà đại gia phố núi. Dù có vui vẻ bên bạn trai ra sao, định kiến là một thứ khá khó để xóa bỏ.

Khi tin Cường Đô la và Hạ Vi hẹn hò bắt đầu lan truyền trên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ cho cặp đôi chân dài – đại gia này. Hành động, tâm trạng, thời trang, xe cộ... của người đẹp 9x đều bị “soi” kỹ hơn bao giờ hết, nhất là khi vợ cũ của Cường Đô la cũng “nổi tiếng” không kém. 

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 1

Cách nhau gần 1 con giáp chắc chắn sẽ nảy sinh những khác biệt về suy nghĩ, lối sống...

 

Tuy nhiên, đó không chỉ là vấn đề duy nhất mà tuổi tác khiến Hạ Vi phải suy nghĩ. Sinh trước yêu trước, Cường Đô la đã có một chuỗi những mối tình qua đời đầy chân dài mà quý ông nào cũng phải thầm ghen tỵ. Tăng Thanh Hà, Yến Trang, Duyên Anh Idol, Duy Uyên, Trương Quỳnh Anh, Hồ Ngọc Hà... đều là những cái tên gắn liền với đời yêu của Cường Đô la.

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 2

Trước Hạ Vi, Cường Đô la đã có rất nhiều người.

Liệu Hạ Vi có đủ tự tin “ăn đứt” những chân dài này hay quan trọng hơn, cô có đủ khả năng để giữ chân được bạn trai của mình? Yêu một người đa tình lúc nào cũng đem đến sự bất an cho các cô gái.

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 3

Dòng trạng thái cho thấy sự mệt mỏi của Hạ Vi trước dư luận.

 

Ngày qua ngày, giữa muôn trùng tin đồn bất hòa, hai người vẫn thể hiện sự thân thiết khi mặc áo đôi, song hành tại sự kiện, dành cho nhau những lời lẽ mật ngọt. Không chỉ vậy, nhiều người tin rằng cặp đôi sẽ đi về cái đích cuối cùng vì không như nhiều “bình hoa di động”, Hạ Vi lại mong muốn có một cuộc sống ổn định, thích tập trung kinh doanh hơn là dấn thân vào showbiz. Tuy nhiên chuyện con riêng, con chồng lại là một nhẽ khác.

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 4

Cường đô la tái hợp với vợ cũ vì con.

 

Hồ Ngọc Hà đã từng nhiều lần khẳng định muốn làm bạn với chồng cũ vì con. Cô cho biết dù đã chia tay, cả hai người đều muốn đem đến cho Subeo những điều tốt nhất, sao cho con không cảm thấy thiệt thòi. Thậm chí, vì con, dù đều đã có tình mới, cặp phụ huynh chấp nhận ở chung nhà, ngủ chung giường vì con cái.

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 5

 

Những hình ảnh tình thân giữa 3 người đã minh chứng cho quyết tâm này là thật. Quan niệm sống hiện đại này đã được công chúng khen ngợi. Tuy nhiên, nếu xét về phía Hạ Vi, cô hẳn sẽ không vui khi bạn trai mình quá thân thiết với vợ cũ.

 

ha vi chiu nhieu tui hon khi yeu cuong do la 6

 

Thậm chí, Cường Đô la cũng “được tiếng” là hay bảo vệ Hồ Ngọc Hà trước dư luận mỗi khi có scandal dính líu đến giọng ca “Tội lỗi” xuất hiện. Không tính đến chuyện duy trì mối quan hệ tốt với vợ cũ, việc người yêu vì vợ cũ mà chịu điều tiếng cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của người đẹp sinh năm 1993, dù người ta có khăng khăng điều ngược lại. Chẳng những vậy, chính hành động của Cường đô la còn có thế ảnh hưởng đến Hạ Vi, khi mà người ta sẽ soi xét động thái của cô sau đó.

Subeo có dễ thương đến mấy, ngoan ngoãn cỡ nào thì cũng có một sự khó xử nhất định trong mối quan hệ “dì ghẻ - con chồng”. Yêu phải người đã từng kết hôn hẳn sẽ nảy sinh nhiều vấn đề, việc chàng ta có con (dù bé có ở với mẹ chăng nữa) lại càng là điều cần suy nghĩ. Với việc chưa từng kết hôn, Hạ Vi vẫn nằm ở “cửa trên” (ít nhất là trong mắt mọi người) trong mối quan hệ với người đã ly hôn và có con. May mắn là Subeo cũng được tiếng là một cậu nhóc hiền lành, ngoan ngoãn.

Bấy lâu nay làng giải trí vốn chẳng “ưa” gì các cặp chân dài – đại gia. Sau nhiều năm gấn bó, tưởng chừng Cường đô la và Hà Hồ đã chiếm được tình cảm của dư luận. Ấy vậy mà “khăn tuột, ví rơi”, công chúng lại một lần nữa được phen chỉ trích và “vu” cho Hà Hồ cái danh “lợi dụng”.

Dù sao, không vào hang hổ sao bắt được hổ con, phải trèo cây mới hái được quả ngọt. Hạ Vi đã dũng cảm yêu Cường đô la thì phần thưởng dành cho cô nhất định cũng rất ngọt bùi. Trong mắt công chúng, dẫu sao đại gia phố núi với nhiều điểm tốt cũng đang yêu thương cô hết mực đấy thôi!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...