Hà Tăng thảnh thơi ngắm mưa cùng con trai

2016-08-09 05:12:16
Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà hạnh phúc khoe ảnh vợ con ngắm mưa vào một buổi chiều.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 1

Hình ảnh Hà Tăng và cậu con trai Richard được chính ông xã ghi lại. Trên trang cá nhân Instagram, nữ diễn viên cũng khoe khoảnh khắc hạnh phúc này.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 2

Gần đây, ông xã nữ diễn viên "Hương phù sa" cũng từng bật mí khoảnh khắc bé Richard chơi đùa cùng mẹ.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 3

Chia sẻ hình ảnh bế con trai, Tăng Thanh Hà tiết lộ một ngày chủ nhật của mình. Cô viết: "Chủ nhật mẹ làm gì? Ở nhà ôm em xà nẹo cả ngày...cơ mà nó vui quá là vui....tình yêu của mẹ".

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 4

Hà Tăng từng gửi lời chúc mừng đến Louis Nguyễn thay bé Richard nhân ngày của cha. Cô bày tỏ không còn mong đợi gì hơn thế nữa và hai mẹ con đều yêu anh.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 5

Cũng giống như vợ, Louis Nguyễn chia sẻ hình ảnh con trai nhưng giấu mặt. Trong ảnh, anh và con trai cùng vui đùa trên bãi biển trong một chuyến đi nghỉ dưỡng.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 6

Ngoài con trai, Tăng Thanh Hà còn thỉnh thoảng khoe hình ảnh bên ông xã. Trong ảnh, cặp đôi ôm chặt nhau ở Mỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu của họ.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 7

Louis Nguyễn cũng thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh đời thường của bà xã trên trang cá nhân của mình.

ha tang thanh thoi ngam mua cung con trai 8

Dù "ở ẩn" khá lâu nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là mỹ nhân Việt được nhiều người yêu mến bởi cuộc sống giản dị, hạnh phúc bên chồng con.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...