Hà Tăng học Elly Trần khoe con để tái xuất V-biz?

2016-06-06 14:26:26
Sau một thời gian vắng bóng trên V-biz, mới đây “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà liên tục xuất hiện trở lại trên mặt báo bằng nhiều hình ảnh hoạt động khác nhau. Trong đó, đặc biệt là bức ảnh đen trắng cô chụp cùng con trai khiến dư luận nghi ngờ rằng Hà Tăng đang học Elly Trần về chiêu khoe con tái xuất.

Hà Tăng chia sẻ bức ảnh kèm lời chú thích: "Chủ nhật mẹ làm gì? Ở nhà ôm em xà nẹo cả ngày... cơ mà nó vui quá là vui". Bức ảnh chứng minh tình mẫu tử này của 2 mẹ con Tăng Thanh Hà đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

ha tang hoc elly tran khoe con de tai xuat vbiz 1

Tăng Thanh Hà và con trai

 

Cậu con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà đã được hơn 1 tuổi và cón tên là Richard. Cậu bé là một trong nhiều nhóc tì của V-biz được bố mẹ giấu kín mặt. Bức ảnh là một đột phá của mẹ cậu khi để cậu xuất hiện với hình ảnh tấm lưng. Bên cạnh những phản ứng vui vẻ, chúc mừng của cư dân mạng, cũng có một số ý kiến cho rằng Hà Tăng đã và đang quá khéo léo trong việc khoe con. Trước đó khi trả lời trước truyền thông, nàng ngọc nữ luôn nói rằng cô không muốn con tham gia vào showbiz hay bị mang ra để dư luận bàn tán xôn xao.

ha tang hoc elly tran khoe con de tai xuat vbiz 2

Tăng Thanh Hà xuất hiện trong một sự kiện gần đây.

 

Hình ảnh mới đăng tải của Tăng Thanh Hà khiến dư luận liên tưởng tới Elly Trần – bà mẹ trẻ đã đưa con vào V-biz để tái xuất một cách ngoạn mục. nh những phản ứng vui vẻ, chúc mừng của cư dân mạng, cũng có một số ý kiến cho rằng Hà Tăng đã và đang quá khéo léo trong việc khoe con. Trước đó khi trả lời trước truyền thông, nàng ngọc nữ luôn nói rằng cô không muốn con tham gia vào showbiz hay bị mang ra để dư luận bàn tán xôn xao.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...