Hạ My giản dị với áo dài trắng đi thiện nguyện

2016-03-08 10:26:05
Trong chiếc áo dài trắng giản dị, Hạ My gây xúc động cho bạn đọc bởi tấm lòng thiện nguyện.

Tại huyện Thốt Nốt, Á hậu Nguyễn Hoàng Hạ My đã cùng đội thầy thuốc tình nguyện chuyên khoa mắt TP Cần Thơ tới thăm, khám và mổ mắt cho hàng trăm bệnh nhân bị đục thủy tinh thể. Với 3 đợt phẩu thuật cho 300 bệnh nhân được thực hiện với tổng kinh phí lên đến 300 triệu đồng do hậu Hạ My tài trợ đã mang lại ánh sáng cho người nghèo.

Á hậu Hạ My chia sẽ: Đây không phải là lần đâu tiên Hạ My tham gia công tác thiền nguyện, mà khi còn ở Việt Nam, Hạ My cũng rất nhiều lần tham gia công tác này. Đặc biệt sau khi đoạt giải Á hậu 1, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ, Hạ My càng mong muốn mình có thể làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn cho cộng đồng.

 

ha my gian di voi ao dai trang di thien nguyen 1

Á hậu Hạ My cùng diễn viên điện ảnh Bảo Trúc chăm sóc cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật.

 

Ý tưởng về chương trình đã được Hạ My ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên người đẹp cũng cho biết tới bây giờ mới có dịp về Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình. Có mặt trong chương trình này, Hạ My cảm thấy rất hạnh phúc, ước mơ của cô đã được thực hiện.

 

ha my gian di voi ao dai trang di thien nguyen 2

Á khôi doanh nhân Ngọc Lan (ngoài cùng bên trái) cùng á hậu Hạ My và doanh nhân Minh Thúy tại bàn danh dự.

 

Bác sỹ Nguyễn Thanh Liêm- Chủ nhiệm Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ nói: "Tấm lòng vàng của á hậu Hạ My đã được bệnh nhân và người dân Cần Thơ đón nhận, rất trân trọng. Việc làm hết sức có ý nghĩa này cần được nhân rộng trong xã hội, để cùng chung tay với các bác sỹ tại địa phương góp phần mang ánh sáng đến cho mọi người."

 

ha my gian di voi ao dai trang di thien nguyen 3

Doanh nhân Hạnh Victoria (Áo sơ mi trắng) cùng sư cô Như Huệ cùng đồng hành với Hạ My trong chuyến từ thiện này.

 

Xúc động trước những khó khăn và bệnh tật mà người dân mắc phải, Hạ My nghẹn ngào nói: "Hạ My mong muốn việc làm nhỏ bé của mình sẽ mang lại ánh sáng, niềm vui cho bà con nghèo, trực tiếp chứng kiến những bệnh nhân không có điều kiện để chữa bệnh, những mảnh đời nghèo khó cho My thêm động lực để sắp tới đây mình sẽ làm được nhiều hơn nữa. Ngoài việc dùng tiền cá nhân của mình, Hạ My sẽ còn vận động thêm những đóng góp của mạnh thường quân, bạn bè, người thân để góp phần chung tay mang lại ánh sáng cho người nghèo ở khắp nơi trên đất nước mình."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...