Hà Hồ từng bị tẩy chay khỏi đêm nhạc tưởng nhớ NS An Thuyên

2016-02-19 10:24:56
BTV Bông Mai - con gái cố nhạc sĩ An Thuyên, cho biết, chị từng bị nhiều người yêu cầu tẩy chay Hồ Ngọc Hà.

Giữa ồn ào câu chuyện bị Hồ Ngọc Hà bị tố 'cướp chồng', BTV Bông Mai - con gái cố nhạc sĩ An Thuyên bất ngờ lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ gốc Quảng Bình.

Bông Mai cho biết, trong quá trình chuẩn bị cho đêm nhạc tưởng niệm 100 ngày mất của nhạc sĩ An Thuyên, chị từng bị một số khán giả gửi email yêu cầu tẩy chay Hà Hồ khỏi đêm nhạc vì thời điểm đó, nữ ca sĩ vướng phải khá nhiều ồn ào về chuyện tình cảm.

ha ho tung bi tay chay khoi dem nhac tuong nho ns an thuyen 1

Nữ BTV chia sẻ: 'Trong quá trình chuẩn bị đêm nhạc cho ba, mình nhận được mail của những người tự cho mình là có quyền lên án người khác về việc yêu cầu không cho Hà tham gia đêm nhạc này.

Những dòng đầu là lời lẽ có cánh về sự yêu mến của khán giả yêu mến Ba nhưng sau đó (hơn 3/4 mail) là lên án, chỉ trích và chửi bới Hà.

Họ yêu cầu mình vì họ (những người tự cho mình là người yêu mến ba thực sự) mà không cho Hà tham gia.

Mình đáp lại bằng mail chia sẻ và trân trọng nhưng lập tức mail đó được 'các nhà phân tích' 'soi' từng câu chữ.

Cuối cùng mình cũng đã trở thành đối tượng chửi bới của họ. Họ đã bỏ công sức, thời gian để nói những 'lời hay ý đẹp' về mình.

Liên tục trong nửa tháng đó là bom thư doạ tẩy chay chương trình, lên án và xúc phạm mình.

Mình im lặng vì không muốn đưa câu chuyện của Hà vào thời điểm nhạy cảm đó nhưng mức độ 'thân thiện' ngày càng cao và nhiều hơn.

Cuối cùng, 2 đêm diễn ngập tràn khán giả tại Nhà hát lớn bởi những người thực sự yêu mến ba - những người không mảy may có ý định tẩy chay đêm nhạc!

Với Hà, ai cũng thắc mắc: Hà có thể hát được bài gì của ba? Mình cũng im lặng! Chỉ đến đêm diễn mọi người mới ồ lên khi cô ấy bước ra sân khấu.

Một cô gái nhẹ nhàng, hồn nhiên trong chiếc áo dài trắng với đám trẻ hát 'Chú Cuội chơi trăng'.

Mình hài lòng vì mình đã chọn đúng bài cho cô ấy. Hài lòng vì những nghệ sĩ tham gia và khán giả cũng như phóng viên đều hài lòng'.

ha ho tung bi tay chay khoi dem nhac tuong nho ns an thuyen 2

Bông Mai (bên phải) từng bị khán giả yêu cầu tẩy chay Hà Hồ khỏi đêm nhạc tưởng nhớ cha mình

Bông Mai cho biết, Hồ Ngọc Hà xứng đáng được tôn trọng bởi nữ ca sĩ là người hết lòng với công việc, làm việc không vì tiền bạc:

'Với chương trình đó, cô ấy tự lo vé máy bay, tự lo khách sạn, không lấy tiền cát-sê. Thậm chí khi mình nói muốn tổ chức đêm thứ 2 cô ấy cũng hoãn show để tham gia tiếp.

Cô ấy và những nghệ sĩ trong 2 đêm nhạc đều cống hiến vì ba, không vì tiền bạc. Đó mới là nghĩa cử đáng được trân trọng'.

ha ho tung bi tay chay khoi dem nhac tuong nho ns an thuyen 3

Hà Hồ trong đêm nhạc tưởng niệm cố nhạc sĩ An Thuyên

Con gái của cố nhạc sĩ An Thuyên cũng nhắn nhủ những người đã và đang 'ném đá' Hà Hồ hãy bình tâm lại.

Bởi theo Bông Mai, những cống hiến của người nghệ sĩ đáng được quan tâm hơn chuyện đời tư:

'Mong mọi người hãy quan tâm đến những sản phẩm và cống hiến của người nghệ sỹ trên sân khấu, bởi nghệ sĩ cũng như các bạn cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc!

Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét.

Ai đúng, ai sai, ai cướp, ai tranh thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. Chồng hay người yêu không phải là món đồ vô tri vô giác để đàn bà muốn lấy, muốn dành là được.

Họ có chân để đi, có trái tim để yêu và có một bờ vai để cho người đáng được yêu tựa vào. Họ biết ôm người phụ nữ của mình khi cô ấy khóc và khi cô ấy buồn. Những điều ấy chỉ có người được yêu và người đánh mất mới hiểu!

Còn chúng ta - những người ngoài cuộc, hãy lo việc của mình, hãy quan tâm và chăm sóc người đàn ông của mình đừng để anh ấy rời xa chúng ta rồi lại lớn tiếng, gọi hội chửi bới người anh ấy chọn!'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...