Hà Hồ trượt Cống hiến vì scandal

2016-03-24 14:02:04
Theo một nguồn tin báo chí, Hà Hồ trượt Cống hiến vì scandal.

MV “Destiny” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một MV hay, thể hiện sự đầu tư công phu và xứng đáng để đứng vào đề cử tại hạng mục năm nay. Tuy nhiên vì theo thể lệ của Giải Cống hiến có nêu: Các ca sĩ, nhạc sĩ, đối tượng âm nhạc khi tham gia tại Giải Cống hiến phải có dư luận sản phẩm mang tính tích cực. Trong khi gần đậy, nữ ca sĩ lại dình vào những lùm xùm đời tư không đáng có. Đó là lý do vì sao Hà Hồ bị tuột mất Công Hiến trong gang tấc.

ha ho truot cong hien vi scandal 1

Đây là lý do vì sao Ban tổ chức của giải đã gạt Hà Hồ sang bên sau những thông tin không mấy sáng sủa của cô trong đời tư.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2016 là giải thưởng rất đặc biệt so với các giải thưởng âm nhạc khác. Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến không mang tính hàn lâm, cũng không phải do khán giả hâm mộ đánh giá, giải Cống hiến được bầu chọn bởi những phóng viên theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo, đài trên toàn quốc.

Năm nay Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến có thêm một điều mới là hạng mục Music Video (MV) của năm. Cũng tại buổi công bố Giải Cống hiến, một vài nhà báo thắc mắc về đêm nhạc “Đôi bàn tay thắp lửa”, về nhạc sĩ Trần Lập - người cũng có sức ảnh hưởng lan tỏa lớn tới công chúng đặc biệt là các bạn trẻ. Thế nhưng ở các hạng mục giải năm nay không thấy có tên của đêm nhạc cũng như tên nhạc sĩ Trần Lập.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...