Hà Hồ sẽ xuất bản DVD Love Songs

2016-06-23 11:06:52
Sau sự thành công của đêm nhạc Love Songs ngày 20/4/2016 vừa qua tại GEM Center (TP.HCM), Hà Hồ sẽ xuất bản DVD này để phục vụ những người yêu mến cô nhưng không có dịp có mặt trong đêm nhạc trước đó.

ha ho se xuat ban dvd love songs 1

Đêm nhạc của Hà Hồ vừa qua được đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên môn nghệ thuật bởi những điều đặc biệt mà Hà Hồ tạo ra trong đêm nhạc của riêng mình. Không có người dẫn chương trình, không có múa minh họa, chỉ có giọng hát của Hồ Ngọc Hà cùng ban nhạc Hoài Sa.

ha ho se xuat ban dvd love songs 2

25 ca khúc gồm những ca khúc “hit” trong thời gian qua như: Đừng đi (Dương Khắc Linh - Đỗ Hiếu), Tìm lại giấc mơ, Tội lỗi (Nguyễn Hồng Thuận), Đêm nghe tiếng mưa, Yêu thương mong manh (Đức Trí)... được Hà Hồ thể hiện trọn vẹn trong suốt đêm nhạc.

ha ho se xuat ban dvd love songs 3

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn trình diễn một số bản nhạc Pháp và cover một số bài hát nổi tiếng như: Anh còn nợ em (Anh Bằng), Sa mạc tình yêu (nhạc ngoại lời Việt), Ngày mai em đi (Thái Thịnh), Sau tất cả (Khắc Hưng)...

ha ho se xuat ban dvd love songs 4

Việc quyết định xuất bản DVD Love Songs cơ bản giữ nguyên tinh thần của đêm nhạc nói trên, không biên tập, cắt xén... phần âm thanh được xử lý tinh tế hơn nhưng vẫn giữ chất "live" là cách mà nữ ca sĩ muốn tri ân những người yêu mến mình.

ha ho se xuat ban dvd love songs 5

Trong buổi giới thiệu DVD này, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết, cô sẽ đem live show Love Songs biểu diễn tại Hà Nội vào cuối tháng 7 và sẽ cùng nhạc sĩ Hoài Sa thực hiện album Love Songs 3.

ha ho se xuat ban dvd love songs 6

Nhiều nghệ sĩ showbiz đã đến tham dự chương trình, đặc biệt là 5 thí sinh của team của Hồ Ngọc Hà trong chương trình The Face cũng đến chia vui cùng HLV của mình: Lilly Nguyễn, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Tô Uyên Khánh Ngọc và Lê Hà.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...