Hà Hồ sẽ lép vế Maya trong chuyện tình cảm với đại gia kim cương?

2016-04-05 11:03:20
Khi những đồn đoán cho rằng con gái Maya chính là con ruột của đại gia kim cương ngày càng nóng hổi thì việc Hà Hồ lép vé trước Maya trong chuyện tình cảm này là điều chắc chắn có.

Trên trang cá nhân của Maya thời gian gần đây, cô hầu như chỉ đăng tải hình ảnh của cô con gái đầu lòng kháu khỉnh mà không có biết cha ruột của bé là ai. Thậm chí Maya còn thẳng thắn thừa nhận. 'Đàn ông là của người khác, còn con là của mình'. Ngay cả đến vợ cũ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa thì Vân Anh cũng có mụn con dành cho chồng cũ của mình. Tuy nhiên với Hà Hồ thì sao?

ha ho se lep ve maya trong chuyen tinh cam voi dai gia kim cuong 1

Cô vẫn đơn độc trên tình trường. Hà phải lo xây dựng lại hình ảnh sau chuỗi scandal, lo chạy show nước ngoài, ra album hoặc ca khúc mới,... nên việc xao nhãng và không quan tâm tới người tình âu cũng là điều dễ hiểu.

Những tưởng trải qua bao sóng gió và sự chỉ trích của dư luận để đến với Chu Đăng Khoa, Hà Hồ sẽ có một gia đình viên mãn. Nhưng đâu có được như vậy. Mối quan hệ giữa 'nữ hoàng giải trí' và Chu Đăng Khoa chỉ như một sự tạm thời chưa thể gọi tên là gia đình. Phải chăng, Hà Hồ đang lép vế trước Maya?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...