Hà Hồ mở lại trang cá nhân sau nhiều ngày 'đóng cửa'

2016-02-22 15:31:42
Tuy nhiên, nữ ca sĩ để chế độ khóa bình luận.

Cách đây ít ngày, trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà bất ngờ biến mất. Khi truy vập vào trang này, người sử dụng facebook sẽ nhận được thông báo 'Rất tiếc, trang này không tồn tại'.

Việc trang cá nhân của Hà Hồ đột ngột biến mất khiến nhiều người đoán rằng nữ ca sĩ không chịu nổi áp lực dư luận, dẫn đến khóa tài khoản facebook riêng.

ha ho mo lai trang ca nhan sau nhieu ngay dong cua 1

Trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Thời điểm đó là ít ngày sau khi những hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ với Chu Đăng Khoa lan truyền trên mạng xã hội và vợ của vị đại gia này lên tiếng chỉ trích đích danh nữ ca sĩ giật chồng công khai.

Dù chưa biết nội tình ra sao nhưng ngay lập tức, một làn sóng bênh vực vợ đại gia kim cương được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình trên mạng xã hội. Đồng thời, nhiều cư dân mạng còn phản đối, kêu gọi tẩy chạy Hồ Ngọc Hà và bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân của nữ ca sĩ. Dường như sự chỉ trích, 'ném đá' quá mạnh mẽ của cư dân mạng đã khiến Hà Hồ quyết định đóng cửa trang cá nhân.

ha ho mo lai trang ca nhan sau nhieu ngay dong cua 2

Hồ Ngọc Hà

Và sau vài ngày 'khóa cửa', mới đây, Hồ Ngọc Hà đã mở lại trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cô để chế độ khóa bình luận. Về scandal với đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn giữ im lặng. Trong khi đó, cách đây không lâu, Chu Đăng Khoa đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới Hà Hồ vì những rắc rối cô gặp phải trong thời gian qua.

Hiện tại, làn sóng phản đối sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trên sóng truyền hình hay các nhãn hàng... vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...