Hà Hồ dự báo trước cái kết cuộc tình Hạ Vi và chồng cũ?

2016-12-17 09:30:12
Có thể Hà Hồ vẫn qua lại thân thiết với Cường Đôla nên cô mới có thể biết được mối quan hệ của chồng cũ và Hạ Vi và đưa ra lời dự báo trước cái kết?

Những ngày qua, dư luận xôn xao việc Hạ Vi công khai trên báo giới việc "đường ai nấy đi" với đại gia phố núi.

ha ho du bao truoc cai ket cuoc tinh ha vi va chong cu 1

Hình ảnh Hạ Vi đăng tải.


Trên trang cá nhân của Hạ Vi chia sẻ: "Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua…chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn.

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp.

Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này.".

Trong chia sẻ của "mỹ nhân vạn người mê" có đoạn "yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo" đã khiến công chính nhanh chóng nhận ra, đối tượng nàng hotgirl muốn nhắc đến, chính là chuyện tình của cô và Cường Đôla.

Còn nhớ, trong liveshow của một đàn em mới đây, Hà Hồ xuất hiện trên sân khấu bằng xe của chồng cũ. Điều này đã khiến Cường Đôla - Hạ Vi có "xích mích". Trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái không vừa lòng với Hồ Ngọc Hà. Gần đây, Hạ Vi viết: "Gương kia dựa ở trên tường, những gì ta mất có thể lấy lại được không?".

Có thể thấy, trước khi Hạ Vi tuyên bố việc chia tay 1 ngày, trên facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định, mình không can dự đến chuyện của người khác.

ha ho du bao truoc cai ket cuoc tinh ha vi va chong cu 2

Hồ Ngọc Hà thanh thản đọc sách.


Cô viết: "Sài Gòn trời mát ăn trưa ngon quá… Đọc, học, và không vọc tới đời ai là khoẻ nhất.".

Đồng thời, "Nữ hoàng giải trí" cũng thể hiện tâm trạng thanh thản của bản thân.

Nhiều người cho rằng, Hà Hồ vẫn còn thân thiết với Cường Đôla nên mới có thể biết rõ về mối quan hệ của Hạ Vi và chồng cũ. Đó cũng là lí do, khiến Hồ Ngọc Hà có thể đưa ra lời dự báo, phủ nhận trách nhiệm một cách kịp thời như vậy?

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...