Hà Hồ dành lời khen và khuyên đầy thiện chí cho Maya

2016-01-25 14:33:58
Hồ Ngọc Hà không tránh né mà dành cho team của nữ ca sĩ Maya lời khuyên nhiều thiện ý ngay trong đêm liveshow 4 của "The Remix 2016".

Ngay từ đêm liveshow 1 của "The Remix 2016" đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Hà Hồ đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi cô tỏ ra lạnh lùng khi team Maya bước ra sân khấu. Trước đó, nữ ca sĩ cùng các giám khảo vẫn tươi cười và nhún nhảy theo màn trình diễn của các đội. Tuy nhiên, khi đến lượt Maya biểu diễn, Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá thờ ơ.

Đến đêm liveshow 4 tối nay, Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa ngồi ghế giám khảo khách mời. Khán giả tiếp tục nóng lòng chờ đợi phản ứng của "nữ hoàng giải trí" với Maya.

ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 1ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 2
 Khi team Maya biểu diễn, Hồ Ngọc Hà ngồi theo dõi và ghi chép một cách nghiêm túc

ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 3ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 4
 Không còn thái độ lạnh lùng, Hà Hồ theo dõi chăm chú và dành cho team Maya những tràn pháo tay cổ vũ

ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 5ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 6ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 7
 "Nữ hoàng giải trí" khá nhiệt tình và liên tục trao đổi với các giám khảo khác về phần thi của team Maya

Sau phần thi của ba thí sinh đầu tiên, Hà Hồ vui vẻ và thân thiện dành lời nhận xét chân tình cho Maya: "Hôm nay Hà nhìn thấy bạn thoải mái hơn trong tất cả các vòng. Và bạn hãy tự tin. Hà nhìn thấy team của bạn rất cố gắng. Nhưng sự cố gắng đó hãy để dành sau hậu trường. Trên sân khấu hãy chơi hết mình, hãy thoải mái, thăng hoa. Dù gì đi nữa, bạn có rất nhiều năng lực rất tốt để chinh phục khán giả."

ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 8ha ho danh loi khen va khuyen day thien chi cho maya 9
Lúc đầu Maya tỏ ra căng thẳng khi nghe lời nhận xét, nhưng sau đó cô nở nụ cười rạng rỡ khi Hà Hồ dafnhc ho team mình lời khuyên chân thành.

Khán giả như "vỡ òa" trước lời nhận xét công tâm của Hà Hồ. Nữ ca sĩ nổi tiếng không tránh né như đêm liveshow đầu tiên mà thẳng thắn nhận xét về phần thi của đội Maya. Tuy nhiên, trái nược với phần khen ngợi của mình, số điểm Hà Hồ dành cho đội Maya vẫn thấp nhất so với ba giám khảo còn lại. 

Không khó hiểu vì số điểm này vì trước khi dành lời khuyên và cho điểm Hà Hồ đã giải thích cho từng con điểm mình đưa ra trong đêm thi không phải cho cá nhân một ca sĩ mà là sự dung hòa của cả một ê kíp: "Hà ngồi ở đây với tư cách là giám khảo khách mời nhưng không có nghĩa là Hà không theo dõi quá trình tập luyện của các bạn. Bản thân Hà cũng là một nghệ sĩ nên khi theo đuổi một dòng nhạc nào, muốn hướng khán giải của mình đến với một dòng nhạc nào thì Hà cũng cần một ê kíp để định hướng vì mình không bao giờ là tất cả được. Bởi vậy điểm chấm hôm nay cho các bạn cũng là điểm cho toàn bộ một ê kíp. Một ê kíp càng đồng lòng, lắng nghe và tôn trọng nhau thì chắc chắn rằng cả một team đó sẽ đi rất là xa. Hôm nay, Hà hi vọng các bạn ca sĩ một điều rằng, bên cạnh việc mình thể hiện như thế nào trên sân khấu, cũng nên lắng nghe gợi ý của các producer hay nahjc sĩ trong team của mình để giúp mình tỏa sáng hơn."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...