Hà Hồ "cứng lưỡi" trước câu hỏi của con trai

2016-10-01 17:14:03
Su Beo - cậu con trai của nữ ca sĩ Hà Hồ đã khiến không chỉ mẹ cậu mà rất nhiều người phì cười với câu hỏi vô cùng ngây thơ.

Trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà chính là "Nữ hoàng giải trí", là ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Thế nhưng, khi rời xa mọi ánh đèn và hào quang, nữ ca sĩ cũng chỉ là 1 người mẹ bình thường như biết bao người phụ nữ khác trong căn nhà của mình.

Hà Hồ xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng - đó là điều mà ai cũng biết, trừ 1 người. Ấy chính là con trai Subeo - người mà cô luôn coi là tất cả, là "người đàn ông duy nhất khiến cô yêu quên mất mình là ai".

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 1

Hà Hồ và con trai


Vì sao lại nói như thế? Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất, Hà Hồ tâm sự về cái nhìn của con trai với cái tên "Hồ Ngọc Hà": "Thực tế đến giờ phút này, tất cả những cô cậu bé cùng lớp mới biết mẹ Su Beo là Hồ Ngọc Hà, chứ còn con tôi không có một khái niệm Hồ Ngọc Hà là ai. Bởi tôi không bao giờ cho Su Beo biết mẹ là một người nghệ sĩ hay là thế này, thế khác. Thỉnh thoảng, khi đi ngoài đường, cậu vẫn thắc mắc với tôi: "Tại sao mọi người lại biết tên con là Su Beo?".

Có lẽ vài năm nữa, khi thực sự trưởng thành, chàng trai Nguyễn Quốc Hưng (tên thật của Subeo) sẽ tự tìm ra được lời giải đáp cho mình.

Ở thời điểm hiện tại, Subeo đích thị là nhóc tì may mắn nhất nhì làng giải trí vì vẫn được tận hưởng niềm hạnh phúc, tình yêu thương từ cả cha lẫn mẹ vì cuộc chia tay vô cùng văn minh giữa Hà Hồ và Cường Đô la. Trong những dịp quan trọng, cặp đôi vẫn không ngại hội ngộ để mang đến niềm vui trọn vẹn cho con trai.

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 2

Cường Đô la trở thành "phó nháy" cho 2 mẹ con Hà Hồ - Subeo

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 3

"Tôi luôn muốn Su Beo trở thành một người đàn ông sống có trách nhiệm, ngọt ngào và tình nghĩa…

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 4

…Chính vì vậy, điều quan trọng tôi hướng đến khi dạy con đó là học cách nhìn ngắm cuộc sống xung quanh, quan sát hành động, lời nói của mọi người, được hoặc không được ở điểm gì, để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình." - Hà Hồ bộc bạch.

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 5

"Tôi biết mình vẫn là một người mẹ có rất nhiều khiếm khuyết, vẫn còn ham công tiếc việc. Thời gian vẫn phải bẻ đôi mới đủ dành cho cậu bé. Nhưng ít nhất, tôi luôn nhìn thấy được mình đang thiếu hụt gì để bù đắp cho con."

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 6

"Đại gia đang trả giá, chọn đồ cho mẹ Hà quay "The Face". Thích cái này, không thích cái kia. Sợ thật. Không mua theo ý ảnh thì ảnh hông có trả tiền. Đại gia gì kỳ quá. 6 tuổi mà ổng làm như 6 chục" - chia sẻ hài hước của cô.

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 7

Subeo thường xuyên được ba Cường chăm sóc, đưa đi chơi và đi học

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 8

Đại gia phố núi đăng nhiều ảnh cùng con trai lên trang cá nhân

ha ho cung luoi truoc cau hoi cua con trai 9

Dù đã có bạn gái nhưng Cường Đô la vẫn hết lòng vì con trai

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...