Girl group Nhật Bản thành lập nhóm nhỏ tấn công vào thì trường nhạc Việt

2016-03-25 14:36:42
Công ty quản lý đã quyết định thành lập nhóm nhỏ với tên gọi REV for TEENZ cho các hoạt động tại Việt Nam.

REV from DVL được biết đến là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản. Nhóm được thành lập từ năm 2011, có 13 thành viên.
Đặc biệt, thành viên Kanna là một trong những idol nổi tiếng nhất tại Nhật hiện nay. Cô được yêu thích với vẻ đẹp thánh thiện và trong sáng. Thành viên này được mệnh danh là 'thiên thần đồng phục', 'idol ngàn năm mới có' của làng giải trí Nhật.
Được biết, REV from DVL sẽ thành lập nhóm nhỏ REV for TEENZ dành cho Việt Nam có 4 thành viên gồm: Shinomiya Nagisa, Yukina Hashimoto, Miho Akiyama và Airi Ikematsu đều trong độ tuổi từ 17 đến 21.
Đây là lần đầu tiên 1 nhóm nhạc nổi tiếng ở Nhật thành lập nhóm nhỏ cho thị trường Việt.


girl group nhat ban thanh lap nhom nho tan cong vao thi truong nhac viet 1

4 thành viên của REV from DVL sẽ thành lập nhóm nhỏ hoạt động tại Việt Nam


Để chuẩn bị cho các họat động tại Việt Nam, từ ngày 29 - 31/3 sắp tới, 4 thành viên của REV for TEENZ sẽ đến TP HCM.
Trong 3 ngày tại đây, nhóm sẽ các hoạt động như gặp gỡ giới truyền thông Việt, khám phá ẩm thực Sài Gòn và tiến hành quay TVC cho một nhãn hàng.
REV for TEENZ cũng đã chuẩn bị xong ca khúc debut bằng tiếng Việt. Bài hát này sẽ được giới thiệu và thực hiện MV trong dịp nhóm đến Việt Nam.


girl group nhat ban thanh lap nhom nho tan cong vao thi truong nhac viet 2

Công ty quản lí của nhóm cho biết: 'REV from DVL là một trong những girl group hàng đầu tại Nhật, chúng tôi đã từng đến Việt Nam vài lần để giao lưu văn hóa và nhận thấy tình cảm lớn của fan Việt.
Đồng thời, ngay thời điểm chúng tôi muốn có nhiều hoạt động hơn tại Việt Nam, nhóm đã nhận được lời mời, chính vì vậy REV for TEENZ được thành lập'.


girl group nhat ban thanh lap nhom nho tan cong vao thi truong nhac viet 3
Thành viên Miho Akiyama

 

girl group nhat ban thanh lap nhom nho tan cong vao thi truong nhac viet 4Nagisa Shinomiya và Yukina Hashimoto


REV for TEENZ mang nhiệm vụ xây dựng thêm mối quan hệ giữa 2 nước Việt - Nhật. 'Chúng tôi sẽ tìm hiểu và quảng bá về giới trẻ Việt Nam với người Nhật, đồng thời, sẽ mang những suy nghĩ, xu hướng tại Nhật đến các bạn trẻ tại Việt Nam thông qua bài hát và buổi biểu diễn của nhóm' - Công ty quản lí cho biết thêm.
Về REV from DVL, nhóm đã đạt được nhiều vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Oricon Weekly -BXH âm nhạc uy tín nhất tại Nhật.

girl group nhat ban thanh lap nhom nho tan cong vao thi truong nhac viet 5

Hashimoto Kanna là thành viên nổi tiếng nhất nhóm REV from DVL


Nhóm cũng từng được mời biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards Japan 2014. Được biết ngoài ca hát, các thành viên trong nhóm còn tham gia điện ảnh và show giải trí tại Nhật.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...