Gia đình Trường Giang khẳng định: “Trường Giang chỉ duy nhất có một bạn gái, đó là Nhã Phương”

2016-02-22 14:32:10
Khi Trường Giang giữ im lặng trước những tin đồn về anh với Quế Vân cũng như tin có vợ con, bố anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự thật phía sau lùm xùm những ngày qua.

Những ngày qua, Trường Giang là nhân vật khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Quế Vân tung loạt tin nhắn khẳng định anh có tình cảm với cô. Thông tin này còn chưa lắng thì tin đồn anh đã có vợ và con trai lại gây hoang mang khắp các mặt báo. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn này ồn ào ra sao , Trường Giang vẫn một mực giữ im lặng và đóng luôn Facebook cá nhân mà không đưa ra lời giải đáp nào. Mới đây, bố ruột anh đã có buổi phóng vấn với báo chí và chính thức lên tiếng về những tin đồn tình cảm của con trai.

gia dinh truong giang khang dinh truong giang chi duy nhat co mot ban gai do la nha phuong 1

Bố và chị gái ruột của Trường Giang

Đối với thông tin Trường Giang đã có vợ con, bố của anh tỏ thái độ phủ nhận rất chắc chắn. Theo chia sẻ của ông, Trường Giang rất coi trọng người thân trong gia đình cho nên việc cưới hỏi của anh sẽ do gia đình sắp xếp chứ không thể tự mình quyết định được. Cả bố và chị gái của Trường Giang cũng đều bày tỏ quan điểm rằng gia đình luôn ủng hộ bất cứ quyết định nào của anh, nhất là trong chuyện tình yêu, hôn nhân. Khi nói đến tin đồn có vợ đang học Đại học Luật và con trai, cả gia đình anh tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Bố anh trả lời: “Con tôi chưa từng cưới vợ thì làm sao mà có con được“.

gia dinh truong giang khang dinh truong giang chi duy nhat co mot ban gai do la nha phuong 2

Gia đình phủ nhận việc Trường Giang có vợ con

Cùng với việc phủ nhận tin Trường Giang có vợ, gia đình anh cũng có những tiết lộ rõ hơn về mối quan hệ giữa anh và Nhã Phương , Quế Vân . Theo lời kể của bố Trường Giang, tháng 10 năm ngoái nhân ngày giỗ mẹ, anh đã đưa Nhã Phương về nhà ra mắt và cô mới là bạn gái chính thức của Trường Giang. Chị Hoàng Yến – chị gái của Trường Giang cũng tỏ ra không đồng tình với hành động đăng đàn tố Trường Giang lăng nhăng, cư xử không đàn ông của Quế Vân. Theo chị, đó là hành động đó ‘không đúng với người làm nghệ thuật như cô ấy“. Chị cũng khẳng định gia đình mình chưa từng gặp Quế Vân. Trước khi trả lời phỏng vấn, Trường Giang cũng đã nói với chị rằng Quế Vân chỉ là người đóng cùng bộ phim mới của anh và yêu đơn phương anh.

gia dinh truong giang khang dinh truong giang chi duy nhat co mot ban gai do la nha phuong 3

Quế Vân yêu đơn phương và bị Trường Giang từ chối?

gia dinh truong giang khang dinh truong giang chi duy nhat co mot ban gai do la nha phuong 4

Hình ảnh Trường Giang đưa Nhã Phương về quê đợt Tết vừa rồi, sau scandal với Quế Vân

Chị gái Trường Giang chia sẻ: “Khi nhận thấy Quế Vân có tình cảm với mình, Trường Giang đã khéo léo từ chối và tránh mặt. Còn về chuyện yêu đương thì Trường Giang quen và yêu Nhã Phương khi tham gia chung bộ phim gì đó. Nếu tôi nhớ không lầm, vào ngày giỗ của mẹ tôi, Trường Giang có đưa Nhã Phương về nhà giới thiệu với mọi người”. Được biết dịp Tết vừa rồi, Nhã Phương cũng cùng Trường Giang về nhà. Gia đình Trường Giang tỏ ra rất có thiện cảm với cô và khen Nhã Phương “hiền lành”, “có duyên ăn nói”. Chị gái Trường Giang khắng định “Trường Giang chỉ duy nhất có một bạn gái, đó là Nhã Phương”. 

Như vậy, theo những tiết lộ từ gia đình của Trường Giang, tin đồn anh có vợ con là hoàn toàn vô căn cứ. Đồng thời, Quế Vân được cho là chỉ đơn phương trong tình cảm với Trường Giang, còn bạn gái đích thực của anh là Nhã Phương, người đã được anh mang về ra mắt hai lần.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...