Gia đình chồng của Khánh Thi giàu thế nào?

2016-03-24 16:07:11
Ít người biết rằng Phan Hiển, chồng ‘nữ hoàng dancesport’ Khánh Thi, xuất thân từ một gia đình có tiếng tăm tại TP HCM

Phan Hiển, tên thật là Minh Trường, sinh năm 1993. Anh được biết đến là học trò cưng của “Nữ hoàng Dancesport” Khánh Thi và đồng thời cũng là tình trẻ kém một giáp của cô. Dù nổi tiếng nhưng Phan Hiển không mấy khi chia sẻ về gia đình mình. Nhiều người cho rằng việc anh đến với Khánh Thi là một trong những nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa anh và gia đình không được tốt đẹp.

gia dinh chong cua khanh thi giau the nao 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

 

Phan Hiển từng tham gia cuộc thi nhảy “So you think you can dance”, đoạn clip các thí sinh trở về nhà và cơ ngơi “khủng” của ông bố trẻ không may bị lọt vào ống kính và trở thành chủ đề của dư luận.

gia dinh chong cua khanh thi giau the nao 2

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình Phan Hiển. Gia đình Phan Hiển rất có tiếng tăm tại TP HCM.

 

Được biết, Phan Hiển là cậu ấm, là “cháu đích tôn” trong một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Nhà anh là căn biệt thự sang chảnh và có cả thang máy bên trong. Ông bà ngoại Phan Hiển là doanh nhân lớn ở Sài Gòn sở hữu nhiều cao ốc, biệt thư nằm rải rác ở trung tâm TP HCM.

Thành công trong lĩnh vực dancesport như hôm nay của Phan Hiển một phần nhờ công học tập của anh cũng như đầu tư dạy dỗ từ phía gia đình. Gia đình Phan Hiển thừa điều kiện đưa anh đi du học, thi đấu nước ngoài, mời thầy giáo nước ngoài có tiền công tính bằng đô về dạy cho cháu…Vốn là cháu đích tôn, Phan Hiển lớn lên trong nhung lụa và tình yêu thương của cha mẹ, ông bà.

gia dinh chong cua khanh thi giau the nao 3

Gia đình Phan Hiển chụp ảnh cùng Khánh Thi.

 

Nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của anh và cô giáo Khánh Thi không được cha mẹ, họ hàng đồng ý. Thậm chí, dư luận còn khẳng định nhà Phan Hiển không nhận cô làm con dâu. Tuy nhiên, Khánh Thi cho hay nếu bố mẹ Phan Hiển không bằng lòng thì hai người đã chẳng được sống bình yên như hiện nay.Thậm chí, mới đây, Khánh Thi còn có mặt trong bữa tiệc sinh nhật 44 tuổi của mẹ Phan Hiển. Cả gia đình chụp ảnh thân thiết, hạnh phúc  bên nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...