Fan thích thú với cách cụ bà dành tình cảm cho Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện

2016-02-01 16:01:45
Khoảnh khắc chân thật, bình dị của Mỹ Tâm bên những cụ già có hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người vừa cảm thấy xúc động vừa thích thú.

Tiếp nối đúng lịch trình của mình, sau chuyến từ thiện gặp gỡ các nghệ sĩ lớn tuổi ngày 28/1, Mỹ Tâm tiếp tục cuộc hành trình đến tỉnh Tiền Giang trao quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 31/1. Kinh phí cho chuyến từ thiện lần này được trích từ toàn bộ lợi nhuận bán vé của đêm nhạc mừng sinh nhật Mỹ Tâm mang tên "Ô cửa màu xanh" ngày 16/1 vừa qua. 

Khác với những lần từ thiện trước, quỹ từ thiện lần này tập trung vào các mảnh đời khuyết tật. Hơn 200 phần quà gồm các đồ dùng cần thiết và phong bao lì xì đã được "họa mi tóc nâu" trao tận tay cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

fan thich thu voi cach cu ba danh tinh cam cho my tam trong chuyen di tu thien 1

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong chuyến đi từ thiện lần này là lúc Mỹ Tâm nhận được tình cảm yêu thương đáp lại từ một bà cụ một cách ngộ nghĩnh mà đáng yêu.

fan thich thu voi cach cu ba danh tinh cam cho my tam trong chuyen di tu thien 2

Bức ảnh nhanh chóng được các fan lan truyền với tốc độ chóng mặt.

fan thich thu voi cach cu ba danh tinh cam cho my tam trong chuyen di tu thien 3

Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi được thấy biểu cảm ngộ nghĩnh hiếm hoi của thần tượng.

fan thich thu voi cach cu ba danh tinh cam cho my tam trong chuyen di tu thien 4

Chuyến đi từ thiện của Mỹ Tâm quy tụ nhiều gương mặt trẻ tình nguyện, có lòng hảo tâm với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...