Fan ngỡ ngàng với bảng điểm của Hari Won

2016-03-26 12:49:52
Kết quả học tập của Hari Won khiến nhiều người fan bất ngờ. Cô nàng không chỉ xinh xắn, dễ thương mà có thành tích học tập ấn tượng.

Năm 2010, Hari quyết định trở thành sinh viên chính quy ngành Việt Nam học của ĐH KHXH & NV TP HCM dù cũng đã biết nói tiếng Việt. Cô lý giải: “Lúc trước Hari có làm nghề thông dịch viên nữa, nhưng thỉnh thoảng vẫn không diễn đạt được ý mình hoặc không hiểu được người ta nói gì làm Hari thấy bực bội, không thoải mái, thấy thiếu thiếu và có lỗi với người ta. Cho nên Hari đã quyết định vào đại học học lại đàng hoàng”.

fan ngo ngang voi bang diem cua hari won 1

Hari Won có thành tích học tập đáng nể.

 

Quyết tâm thực hiện đúng như những gì mình đặt ra, việc học tập tại trường được Hari thực hiện vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ.

Hari có bố là người Việt nên trước khi tới Việt Nam, cô gái xinh xắn này đã nói tiếng Việt khá sõi. Hari won từng tâm sự: "Bố của Hari rất nghiêm khắc, gia đình bố người Bắc nên khó tính dã man. Bố bắt đọc, Hari vừa đọc vừa khóc, càng đọc bố càng la nhưng không bao giờ khen, chỉ biết mắng thôi!”.

Tuy nhiên, trong thời gian này bố mẹ Hari Won lại chuyển ra Hàn Quốc sinh sống. Sau 2 năm học tại Việt Nam, Hari Won lại quay về Hàn Quốc thăm bố mẹ. Trong đợt nghỉ hè ấy một công ty giải trí nổi tiếng đã mời Hari Won và muốn cô tham gia nhóm nhạc nữ Kiss.

fan ngo ngang voi bang diem cua hari won 2

Thành tích học tập ấn tượng của Hari Won.

 

Để tham gia nhóm nhạc, Hari Won đã xin phép nghỉ học tại Việt Nam trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, công việc tham gia nhóm nhạc không hề thuận lợi như lúc đầu cô nghĩ. Chính vì thế, Hari Won đã quyết định quay về Việt Nam để tiếp tục việc học tập.

Mặc dù việc học bị gián đoạn nhưng thành tích học tập của Hari Won khiến nhiều sao Việt phải ngại ngùng khi nhìn vào. Được biết, Hari Won nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc nhất ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...