Fan dậy sóng với hành động của Trường Giang với Nhã Phương trong góc tối

2016-03-25 14:45:39
Mặc cho những lùm xùm liên quan đến Quế Vân, mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương ngày càng khăng khít. Mới đây, người hâm mộ chao đảo với bức hình chụp Trường Giang chăm sóc Nhã Phương trong góc tối.

Bất chấp những nghi ngờ về sự chung thủy của Trường Giang , hai người vẫn gắn bó tình cảm và không hề để lộ bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào. Thậm chí mới đây nhiều fan còn phát hiện bằng chứng việc Trường Giang đem Nhã Phương về nhà chơi lần thứ ba.

fan day song voi hanh dong cua truong giang voi nha phuong trong goc toi 1

Fan dậy sóng với bức hình chụp Trường Giang ân cần chăm sóc Nhã Phương.

 

Đặc biệt, trên trang fanpage của Trường Giang mới đây đã chia sẻ một khoảnh khắc có vẻ như là do fan chụp lại của Trường Giang và Nhã Phương khi cùng tham gia chương trình. Trong bóng tối phía sau hậu trường, Nhã Phương được Trường Giang ân cần đút cho ăn. Hình ảnh này khiến trái tim của người hâm mộ lại một lần nữa ‘chao đảo’ vì sự quan tâm và trìu mến mà nam diễn viên hài dành cho người yêu.

fan day song voi hanh dong cua truong giang voi nha phuong trong goc toi 2

fan day song voi hanh dong cua truong giang voi nha phuong trong goc toi 3

Sự trùng hợp trong 2 status đăng trên fanpage khiến nhiều fan nghi ngờ đây là sản phẩm ‘chính chủ’.

fan day song voi hanh dong cua truong giang voi nha phuong trong goc toi 4

fan day song voi hanh dong cua truong giang voi nha phuong trong goc toi 5

Trường Giang rất biết cách quan tâm đến bạn gái.

 

Mặc dù chỉ là trên fanpage chứ không phải trang cá nhân nhưng sự trùng hợp về việc cho câu ‘Hạnh phúc là…” vào bài đăng chỉ cách nhau có 30 phút của hai người khiến nhiều fan được thể suy đoán rằng 2 nhân vật chính chính là người đăng lên hình ảnh và status mới vào fanpage. Sự tình tứ ngấm ngầm không biết có thật không này quả thực đã thành công trong việc ‘đốn tim’ người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...