EMA 2015: Sơn Tùng M-TP vượt mặt hàng loạt sao Đông Nam Á

2015-10-20 02:18:02
Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc trở thành "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á", đại diện khu vực tham gia vòng bình chọn Châu Á tại EMA 2015.

Theo thông tin mới nhất từ MTV Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã là cái tên giành chiến thắng trong "cuộc đua" đầu tiên tại EMA 2015, với giải thưởng "Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á".

ema 2015 son tung mtp vuot mat hang loat sao dong nam a 1

Vượt qua 6 ứng cử viên đến từ các nước Đông Nam Á gồm Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore), Sơn Tùng chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 - bình chọn khu vực châu Á. Nam ca sĩ sẽ phải cạnh tranh với các "đối thủ" Trung Quốc/Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Chia sẻ về niềm vui khi chiến thắng tại vòng khu vực, Sơn Tùng cho biết: "Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng và trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á để tham gia vào vòng tiếp theo của Worldwide Act: vòng bình chọn Châu Á. Xin cảm ơn đến tất cả mọi người vì tình cảm của các bạn. Tùng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Sơn Tùng M-TP."

ema 2015 son tung mtp vuot mat hang loat sao dong nam a 2

Hình ảnh Sơn Tùng trên trang chủ của EMA châu Á

Vòng bình chọn châu Á trong hạng mục "Best Worldwide  Act" sẽ kết thúc vào ngày 24/10 tới, và kết quả được công bố vào ngày 25/10 trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại thành phố Milan. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...