Elly Trần khoe ảnh con trai hóa Minion đáng yêu như thiên thần

2016-01-25 14:43:19
Elly Trần tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới nhất của cậu quý tử thứ hai. Alfie được diện trang phục Minion cùng nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh.

Khi Elly Trần công khai đã hạ sinh quý tử thứ hai, lập tức, cậu nhóc này trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm chú ý của công chúng. Bởi qua những bức ảnh Elly Trần chia sẻ, cậu bé Alfie Túc Mạch có khuôn mặt thanh tú và khả ái không thua kém gì cô chị Cadie Mộc Trà. Ngoài vài hình ảnh lúc mới sinh và chụp cùng chị hai Cadie thì tần số xuất hiện của Alfie có phần thưa thớt hơn.

Mãi đến hôm nay, trên trang cá nhân lẫn trang fanpage của mình, "bà mẹ hai con" Elly Trần mới làm thỏa lòng cư dân mạng khi đăng tải một loạt ảnh của nhóc Alfie Túc Mạch cùng dòng trạng thái dễ thương:

"Minion Alfie tìm đồng bọn.

Gần đây khi tổ chức đi quậy ở khu vực Trái đất, Minion Alfie do quá phấn khích đã sơ ý lạc bầy. Cô chú nào biết thông tin về đồng bọn của em ấy, nhớ báo cho họ gửi đĩa bay xuống đón em ấy về nhé.

Người đăng tin: Bà bán mì trong khu phố."

elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 1
Dòng chia sẻ đáng yêu trên fanpage Elly's babies của Elly Trần. Tên fanpage vừa được cô đổi cách đây không lâu

Hình ảnh Alfie trong trang phục Minion vui nhộn cùng những biểu cảm siêu đáng yêu khiến các fan của cậu nhóc gần như phát cuồng. Khuôn mặt và nụ cười của Alfie được cho là giống y đúc chị hai Cadie. 

elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 2elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 3elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 4elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 5elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 6elly tran khoe anh con trai hoa minion dang yeu nhu thien than 7
Những biểu cảm đáng yêu của Alfie Túc Mạch làm tan chảy mọi con tim

Alfie Túc Mạch chào đời hồi giữa tháng 11/2015 bằng phương pháp sinh mổ. Lúc mới chào đời, bé nặng 3 kg. Hiện tại, Elly Trần đang tập trung chăm sóc hai con và kinh doanh thời trang. Ngoài ảnh các con, cô không đề cập bất kì thông tin nào về cha của Cadie và Elfie.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...