Elly Trần ‘đá xéo’ Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà?

2016-03-08 12:17:06
Khác với các sao khác khi không công khai hình ảnh của con cái trên truyền hình, Elly Trần luôn cập nhật hình ảnh của hai nhóc trên mạng xã hội.

Trong showbiz Việt, rất nhiều nhóc tỳ con nhà sao từ khi sinh ra đã được giấu kín và không để lộ với truyền thông. Thậm chí gia đình Thủy Tiên khi thuê giúp việc chăm sóc công chúa nhỏ Bánh Gạo còn mua điện thoại mới không có chức năng chụp ảnh cho người giúp việc và xin phép tạm cất giữ chiếc điện thoại kia cho đến khi nghỉ. Kể cả nếu bạn bè của vợ chồng có chụp ảnh cùng với bé thì sau đó Công Vinh cũng sẽ xin lỗi để được xóa ảnh con gái đi.

 

elly tran da xeo thuy tien tang thanh ha 1

Ngay từ đầu Elly Trần đã rất cởi mở và đều đặn cập nhật hình ảnh của các con lên mạng xã hội.

 

Trái với sự bảo mật hình ảnh tuyệt đối này của đôi vợ chồng nổi tiếng, cô nàng Elly Trần lại không ngại khoe ảnh con ngay từ nhỏ và thường xuyên cập nhật về hai con trên các fanpage của mình. Nếu như những sao hot như Thủy Tiên, Hà Tăng hay Thu Minh muốn bảo mật hình ảnh của con mình thì điều gì lại khiến Elly Trần thoải mái khoe con cho dù theo quan niệm của nhiều người, nếu khoe con từ nhỏ như vậy lớn lên các bé sẽ mất duyên?.

 

elly tran da xeo thuy tien tang thanh ha 2

Hai thiên thần của Elly Trần luôn là tâm điểm chú ý của công chúng.

 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Elly Trần đã lần đầu chia sẻ lý do cô cho Cadie và Alfie ‘lên sóng’ sớm: “Tôi nghĩ khi người làm cha mẹ quyết định 1 điều gì đó cho con nghĩa là điều đó tốt nhất cho con của họ và phù hợp với gia đình họ. Tôi không dám nhận xét về gia đình người khác, nhưng với trường hợp của nhà tôi thì chia sẻ về các con lại dễ sống hơn là che giấu. Tôi nhìn thẳng vào vấn đề đó là: một người nổi tiếng muốn giấu con cả đời là điều không thể thực hiện được. Bởi khi đã là người của công chúng thì nhất cử nhất động của bạn sẽ “được” và “bị” săm soi triệt để. Mà tôi thì luôn muốn tự mình dắt con đi học mỗi sáng, đưa con đi khám bệnh, dạy con chạy xe đạp ở công viên… như bao nhiêu người làm mẹ khác“.

 

elly tran da xeo thuy tien tang thanh ha 3

 

Cùng với đó, Elly Trần cũng giải thích thẳng thắn rằng gia đình mình không phải thuộc dạng quá giàu có cho nên không có chi phí để bao trọn khu vui chơi hay cho các bé di chuyển bằng phương tiện riêng được để kiểm soát hình ảnh. Cũng vì thế mà thay vì để báo chí rình rập chụp trộm những bức ảnh chất lượng kém, cô muốn thẳng thắn công khai để mọi người cùng biết rằng Cadie và Alfie là con cô, và ba mẹ con đang có cuộc sống hạnh phúc vui vẻ. Bà mẹ hai con trẻ đẹp này cũng khẳng định mình không tin vào những điều kiểu như khoe con là làm con mất duyên vì cô chỉ tin vào khoa học.

 

elly tran da xeo thuy tien tang thanh ha 4

 

Lời giải thích này khiến người người hâm mộ “bán tin bán nghi”, phải chăng Elly Trần đang “đá xéo” gia đình Thủy Tiên, Hà Tăng, Thu Minh vì cách bảo vệ con cầu kỳ. Dẫu vậy, mỗi người mẹ một cách chăm sóc con, còn người hâm mộ thì luôn háo hức muốn biết mặt mũi con cái các sao Việt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...