Elly Trần chuẩn bị… lên xe hoa?

2016-03-25 10:32:15
Người hâm mộ Elly Trần đang đứng ngồi không yên khi cô nàng ‘lấp lửng’ về ngày trọng đại khi chú thích cho loạt ảnh mới nhất.

Dù hình ảnh 2 con đã ngập tràn trên báo chí, nhưng thực tế mọi người vẫn chỉ biết đến Elly Trần là một bà mẹ đơn thân. Danh tính người đàn ông bên cạnh đã “hợp tác” với Elly Trần tạo nên cặp thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà – Alfie Túc Mạch vẫn luôn là một ẩn số. Trong những bức ảnh tình cảm được đăng tải, mọi người chỉ có thể đoán già đoán non về nhân vật bí ẩn ấy qua vài thông tin ít ỏi: anh là một người nước ngoài và đang điều hành chuỗi trung tâm thể hình nổi tiếng tại TP. HCM.

elly tran chuan bi len xe hoa 1

elly tran chuan bi len xe hoa 2

Fan hâm mộ Elly Trần đứng ngồi không yên khi Elly Trần úp mở việc lên xe hoa trong những ảnh gần đây.

 

Người mẹ sở hữu nhan sắc “vạn người mê”, hai nhóc tì luôn là tâm điểm chú ý với vẻ siêu đáng yêu, như vậy điều cuối cùng mà công chúng mong đợi nhất ở đây chính là một đám cưới cổ tích, để “mảnh ghép định mệnh” có thể xuất hiện một cách danh chính ngôn thuận, tạo nên bức tranh gia đình hoàn chỉnh. 

elly tran chuan bi len xe hoa 3

elly tran chuan bi len xe hoa 4

Fan hết lòng mong đợi một "happy-ending" của nàng hot girl xinh đẹp.

 

Trong bài đăng mới nhất, Elly Trần cập nhật loạt ảnh mình đang chỉnh sửa hai chiếc váy đôi lộng lẫy kèm theo dòng trạng thái “lấp lửng” và gợi trí tò mò: “Dành cho ngày hai ta sánh bước bên nhau”. Nhiều người cho rằng Elly đang chuẩn bị cho hôn lễ trong mơ được người hâm mộ chờ đón suốt bấy lâu nay.

Nếu như nghi vấn trở thành hiện thực, danh sách những gia đình được ngưỡng mộ nhất V-biz sẽ sớm có tên các thành viên đáng yêu này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...