'Ế' là xu thế của sao Việt

2016-03-17 09:25:36
Những cái tên như Lý Nhã Kỳ, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Thanh Thảo và Ngọc Oanh đều đứng đầu danh sách về vẻ đẹp không tuổi. Tuy nhiên, điều đó cũng báo hiệu họ đang ở cấp độ ế số 1.

Lý Nhã Kỳ

 

e la xu the cua sao viet 1

 

Lý Nhã Kỳ vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều trong showbiz Việt. Từ khi dấn thân vào showbiz, Lý Nhã Kỳ đã có được sự lột xác ngoạn mục. Đẹp, đằm thắm và rất đượm của Kỳ là niềm mơ ước của bao cô gái khác. Tuy nhiên, dù có giàu có và tài sắc đến mấy thì cho tới nay, Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng một mình. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ cũng ít được chia sẻ.

Mỹ Tâm

 

e la xu the cua sao viet 2

 

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng mọi thông tin về chuyện tình duyên của Mỹ Tâm vẫn là một dấu hỏi đối với người hâm mộ. Diện mạo của Mỹ Tâm ngày càng xinh đẹp lên rất nhiều. Tuổi tác của Mỹ Tâm ngày càng tăng nhưng nhan sắc vẫn rạng rỡ và tươi trẻ. Một thời gian dài, Mỹ Tâm dính tin đồn có quan hệ tình cảm với đại gia, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng sau đó là nhà sản xuất âm nhạc Phạm Tuấn Bi. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, Mỹ Tâm đều phủ nhận.

Ngô Thanh Vân

 

e la xu the cua sao viet 3

 

Ngô Thanh Vân sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút, luôn khiến người đối diện nhìn một cách mê mẩn. Mỹ nhân Việt này từng dính tin đồn tình cảm với ca sĩ Lam Trường, diễn viên Jonny Trí Nguyễn, Petey Nguyễn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, chuyện tình cảm của cô vẫn là một dấu hỏi lớn. Dường như, Ngô Thanh Vân vẫn mải mê lao vào sự nghiệp mà quên mất cô đang ở độ tuổi có nguy cơ ế chồng.

Thanh Thảo

 

e la xu the cua sao viet 4

 

Mặc dù đã 39 tuổi nhưng chuyện tình cảm của ca sĩ Thanh Thảo vẫn chưa được công khai với người hâm mộ. Trước đây, 'Búp bê' đã có thời gian hơn 10 năm yêu đại gia. Tuy nhiên, đến cuối năm 2015, Thanh Thảo đã chia tay bạn trai. Trong năm 2015, Thanh Thảo cũng từng chia sẻ nhẫn cưới và cho biết cô đã hết độc thân. Tuy nhiên, đến nay, 'người ấy' của Thanh Thảo vẫn chưa được công chúng biết đến.

Hồ Quỳnh Hương

 

e la xu the cua sao viet 5

 

Sau chuyện tình không thành với nhạc sĩ Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục sống một cuộc sống độc thân. Ở độ tuổi 36, mọi người nhìn thấy một Hồ Quỳnh Hương thành công trong sự nghiệp, nhan sắc ngày càng xinh đẹp và cuộc sống ăn chay thanh tịnh. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi sẽ nhìn thấy Hồ Quỳnh Hương mặc váy cô dâu và bước lên xe hoa cùng người cô yêu trong thời gian tới.

Ngọc Oanh

 

e la xu the cua sao viet 6

 

Dù đã 36 tuổi nhưng nàng Á hậu xinh đẹp Ngọc Oanh vẫn thờ ơ với chuyện chồng con. Năm 2008, Ngọc Oanh từng chia sẻ bạn trai là người nước ngoài không quá giàu có, cởi mở và hơn cô nhiều tuổi. Tuy nhiên, đến nay, Ngọc Oanh vẫn chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và chưa có ý định lên xe hoa.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...