Dương Yến Ngọc: "Hôn nhân chính là địa ngục của người phụ nữ"

2016-03-17 11:10:30
Sau hơn một năm gặp sự cố bạo hành gia đình, dẫn đến ly hôn với người chồng thứ hai, Dương Yến Ngọc đã sớm ổn định cuộc sống và xây dựng cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, vết thương lòng thì không bao giờ có thể được khép lại. Cựu người mẫu vẫn trong quá trình đấu tranh giành quyền nuôi con.

Sau hơn 10 năm không tham gia diễn xuất, kể từ bộ phim "Những cô gái chân dài", giờ đây Dương Yến Ngọc đã trở lại với màn ảnh nhỏ. Ở thời điểm bắt đầu xây dựng sự nghiệp diễn viên, những ồn ào đời tư từng khiến chị trở nên xấu xí trong mắt khán giả. Dương Yến Ngọc chia sẻ: "Tôi biết hình ảnh của mình trong mắt mọi người tồi tệ lắm. Nhưng hình ảnh méo mó năm xưa không thể thay đổi. Tôi chấp nhận và đang dần sửa đổi. Thời gian sẽ giúp mọi người hiểu và yêu thương tôi hơn. Tôi lấy đó làm động lực để cố gắng."

 

duong yen ngoc hon nhan chinh la dia nguc cua nguoi phu nu 1

Dương Yến Ngọc đã vui tươi trở lại.

 

Trải qua hai cuộc hôn nhân, Dương Yến Ngọc càng thấm thía hơn sự đổ vỡ, mất mát. Cựu người mẫu cho biết, chị sợ cuộc sống gia đình. Dương Yến Ngọc chia sẻ: " Tôi rút ra kết luận, hôn nhân chính là địa ngục của người phụ nữ dù chồng giàu hay chồng nghèo. Nhưng khi tôi hiểu rõ luật nhân quả, tôi không còn trách móc họ. Tất cả là do lỗi của tôi, tôi đã sai nhiều thứ. Sống không thể thiếu tình yêu, nhưng hết tình yêu là sự phũ phàng, nên tôi cần thêm tình thương nữa. Vừa yêu vừa thương, tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được điều đó."

 

duong yen ngoc hon nhan chinh la dia nguc cua nguoi phu nu 2

Cựu người mẫu đã bắt đầu công việc kinh doanh mới

 

Từ vực thẳm hôn nhân, chị nhanh chóng gầy dựng cơ sở kinh doanh, mở chi nhánh mới, không ít người đồn đoán chị có đại gia “chống lưng”. Thế nhưng, không đại gia nào thích một phụ nữ đầy tai tiếng như Yến Ngọc - Lời chia sẻ tận tâm của Yến Ngọc.

duong yen ngoc hon nhan chinh la dia nguc cua nguoi phu nu 3

Dương Yến Ngọc vẫn đang giành quyền nuôi con.

 

Từ sau khi ly hôn với người chồng thứ 2, Dương Yến Ngọc rất ít khi được gặp con trai. Dương Yến Ngọc phần trần: "Vui thì cho gặp, buồn thì không. Đây là thiệt thòi rất lớn đối với con cái. Người bố sống bản năng, chỉ biết hận thù sẽ không mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con cái. Tôi vẫn đang đấu tranh để giành quyền nuôi con. Tôi mong anh ấy buông bỏ và không hận thù nữa. Sống mà không giác ngộ là huỷ hoại cuộc đời."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...