Dương Cẩm Lynh thả dáng dịu dàng trong áo dài truyền thống

2016-03-03 13:07:05
Sau thời gian dài vắng bóng, Dương Cẩm Lynh trở lại và tiếp tục làm say lòng người hâm mộ với vẻ yêu kiều, đằm thắm trong trang phục truyền thống.

Dù có thời gian dài sống ở nước ngoài nhưng Á hậu điện ảnh vẫn luôn giữ được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Loạt hình ảnh mới nhất của cô với những tà áo gấm cổ truyền khiến người xem phải thổn thức. Trên khung nền xưa cũ của một ngôi chùa cổ, Dương Cẩm Lynh thả dáng dịu dàng trong những bộ trang phục mang đậm màu sắc dân tộc, làm gợi nhớ đến hình ảnh của các hoàng hậu, nữ vương cung đình xưa.

duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 1duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 2duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 3duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 4duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 5duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 6duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 7duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 8duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 9duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 10duong cam lynh tha dang diu dang trong ao dai truyen thong 11

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...