Đừng nhắc tới hôn nhân trước mặt MC Vân Hugo

2016-03-03 13:25:42
Sau những sóng gió đổ vỡ, Vân Hugo dường như khá dè dặt mỗi khi nhắc tới hai từ "hôn nhân".

Ly hôn đã được nhiều năm nhưng đến nay, Thanh Vân Hugo vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Chia sể về điều này, nữ MC xinh đẹp chia sẻ trong chuyện tình cảm luôn lạc quan nhưng cũng có sự lựa chọn của riêng mình. Sau một lần không trọn vẹn với người chồng trước, người đẹp thận trọng hơn khi tiến tới hôn nhân. Phụ nữ luôn là người thiệt thòi nhất nên cô cố gắng suy nghĩ tích cực hơn về chuyện gia đình. Thậm chí, Thanh Vân còn tâm sự cảm thấy sợ hãi mối khi nhắc đến kết hôn.

dung nhac toi hon nhan truoc mat mc van hugo 1
Năm 2008, Thanh Vân Hugo kết hôn cùng Tường Linh khi mới 23 tuổi. Kết quả của chuyện tình là cậu quý tử kháu khỉnh, đáng yêu. Tuy nhiên chỉ sau hơn 3 năm, Thanh Vân và chồng đường ai nấy đi. Cô dọn về nhà mẹ sống cùng con trai.

dung nhac toi hon nhan truoc mat mc van hugo 2
Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Thanh Vân Hugo cũng có những thay đổi nhất định trong suy nghĩ. Nếu như trước kia, nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” chỉ để tâm và lo cho bản thân thì ở thời điểm hiện tại, cô có trách nhiệm với cả bố mẹ và con cái. Việc một đứa trẻ mất đi sự chăm lo, dạy bảo của người bố là một điều thiệt thòi nhưng Thanh Vân luôn dạy con vượt qua khó khăn từ khi còn nhỏ.
Hoạt động trong giới showbiz với lịch trình dày đặc nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn tận dụng thời gian để bên con. Cô dành thời gian đưa con đi học thêm, cuối tuần dẫn quý tử đi chơi. Thanh Vân cũng chia sẻ cách dạy con thay vì đòn roi mà cô thường động viên, khen ngợi con trai. Khi con trai mắc lỗi, Thanh Vân sẽ nhắc nhở, giải thích và tránh so sánh con trai với người khác. Thậm chí, khi con trai hỏi về bố, người đẹp không vẽ bức tranh không thiện cảm về chồng cũ trước mặt con mà để con trai tự cảm nhận.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...