Đức Phúc chỉnh răng sau The Voice 2015

2015-10-06 11:56:20
Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ ba khoe nụ cười với hàm răng mới chỉnh sửa chiều 4/10.

Ngoại hình của Đức Phúc luôn là đề tài bàn tán của mọi người trong và sau cuộc thi The Voice. Giọng ca trẻ từng chia sẻ anh cảm thấy tổn thương trước những lời bình luận ác ý của một số người dành cho mình. Tuy nhiên không vì vậy mà anh sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh tin ngoại hình xấu xí giúp anh khác biệt với mọi người.

duc phuc chinh rang sau the voice 2015 1

Hình ảnh Đức Phúc trước (trái) và sau khi chỉnh răng.

Chiều 4/10, học trò Mỹ Tâm quyết định đi chỉnh răng để có nụ cười tươi tắn, tự tin đứng trước công chúng. Trước đó hàm răng thưa, hơi chìa ra cùng đôi môi dày từng khiến Quán quân Giọng hát Việt 2015 thấy tự ti, ít khi dám nở nụ cười hết cỡ. "Đôi môi thương hiệu" này khởi nguồn từ một lần nghịch ngợm và bị ngã lúc nhỏ. Phía bên phải của môi trên, Đức Phúc có 10 vết sẹo.

Quán quân The Voice 2015 thực hiện việc chỉnh sửa cho răng khít lại và tẩy trắng. "Sau khi đi sửa lại hàm răng tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và có thể thoải mái cười hở miệng", Đức Phúc nói.

Chàng trai trẻ đang nhờ huấn luyện viên Mỹ Tâm hỗ trợ thực hiện single. Dự kiến tháng 11 anh có sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...