Đức An khoe ảnh Phan Như Thảo mang thai quý tử

2016-03-18 08:58:09
Mới đây trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức An bất ngờ khoe ảnh đưa bà xã Phan Như Thảo đi khám thai đồng thời cũng tiết lộ giới tính của con.

duc an khoe anh phan nhu thao mang thai quy tu 1

Đức An chia sẻ: "Bác sĩ nói chắc là con trai...". Cặp vợ chồng sắp cưới cùng nở nụ cười rạng rỡ trước tin vui nhà chuẩn bị đón chào một thành viên mới.

Không chỉ Đức An, cách đây ít ngày, Phan Như Thảo cũng đã liên tiếp đăng tải loạt khoảnh khắc cô và Đức An hạnh phúc bên nhau hay khi người đẹp được chồng chiều chuộng pha sữa cho uống trước khi đi ngủ. 

duc an khoe anh phan nhu thao mang thai quy tu 2

Đức An chăm vợ tận tình.

Cô viết: "Bầu bí vừa xấu vừa khó chịu. Thông cảm nhen chồng, chứ bình thường em dễ thương dữ lắm". Đã có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm của cả 2 dành cho nhau, họ cho rằng thay vì để tâm đến những áp lực dư luận, chỉ cần Đức An và Như Thảo yêu thương và nâng niu nhau như lúc này thì mọi sóng gió đều có thể vượt qua.

Trước đó, Như Thảo cũng bức xúc kể lại rằng cô từng bị stress khi phải đối diện với những lời lẽ cay nghiệt của miệng đời, và "người đàn bà trơ tráo" kia chính là nguyên nhân gián tiếp gây nên cái chết của đứa trẻ đầu tiên cô mang trong bụng. Dù không chỉ đích danh cái tên nào đang được nhắc đến, thế nhưng hầu như ai cũng lờ mờ đoán ra, nhân vật mà Như Thảo đang đề cập đến là vợ cũ của chồng - siêu mẫu Ngọc Thúy.

Đứng trước những lời tố cáo và dằn mặt có phần cay độc của Như Thảo, Ngọc Thúy vẫn tỏ ra không hề quan tâm, cô giữ im lặng và tuyệt nhiên không hề có động thái đáp trả.

duc an khoe anh phan nhu thao mang thai quy tu 3

Ngọc Thuý vẫn rất điềm tĩnh.

Được biết trước hôn lễ tại Mỹ vào ngày 25/6, vợ chồng Ngọc Thúy sẽ làm lễ Hằng thuận và đăng ký kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật vào đầu tháng 6. Lý giải việc lên xe hoa vào mùa hè, bà mẹ ba con hạnh phúc cho biết, thời điểm này là thích hợp để các con cô sắp xếp được việc học để cùng bố mẹ đi du lịch, hưởng tuần trăng mật.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...