Đốt mắt với thân hình nóng bỏng cựu người mẫu Bằng Lăng

2016-03-04 10:51:19
Cựu người mẫu Bằng Lăng, 36 tuổi vừa táo bạo bán nude khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm và khỏe khoắn, với thần thái cuốn hút người nhìn.

Bộ ảnh được stylist Quang Tuyến chăm chút phần trang phục. Anh cho biết, sự chuyên nghiệp của một thế hệ người mẫu cũ luôn tạo ra nhiều cảm hứng cho cả ekip làm việc. "Bằng Lăng chỉ cần đứng trước ống kính là thần thái và sự biểu cảm trở nên xuất thần. Đó là lý do tôi thích làm việc với những đàn chị, những thế hệ người mẫu cũ như chị Ngọc Thúy, Kim Hồng, Ngọc Khánh... Mỗi người một thần thái." - stylist Quang Tuyến chia sẻ.

Bộ ảnh được ekip thực hiện nhanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ nhờ sự chuyên nghiệp và cá tính của Bằng Lăng. Những trang phục có gam màu nổi khi kết hợp cùng vóc dáng và làn da nâu khỏe khoắn của cựu người mẫu trở nên cá tính, thời trang và hợp mốt. Sự tương phản giữa các màu sắc trang phục và màu da của Bằng Lăng là điểm nhấn thú vị của bộ ảnh này.

Sau 8 năm rời xa làng mẫu để vun vén cho tổ ấm gia đình với ông xã ngoại quốc, cựu người mẫu Bằng Lăng tái xuất bằng bộ ảnh táo bạo và gợi cảm. Bằng Lăng hiện đang có cuộc sống viên mãn và yên ổn cùng chồng và hai con. Con lớn của cô năm nay hơn 4 tuổi, còn bé thứ hai gần 2 tuổi.

dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 1dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 2dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 3dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 4dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 5dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 6dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 7dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 8dot mat voi than hinh nong bong cuu nguoi mau bang lang 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...