Đông Nhi nhắc khéo Ông Cao Thắng tặng quà ngày 8/3

2016-03-03 15:19:54
Nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước thềm Quốc tế Phụ nữ. Đông Nhi không quên nhắc khéo người yêu ngày đặc biệt sắp tới.

- Ra mắt hàng loạt sản phẩm với phong cách mạnh mẽ, cá tính khác với trước kia. Có vẻ Đông Nhi đang dần thay đổi hình tượng?

Khán giả có thể thấy âm nhạc và phong cách của tôi đã thay đổi nhiều trong suốt năm 2015. Đông Nhi giờ đây năng động, trẻ trung hơn với dòng nhạc EDM sôi động. Trong năm nay, tôi vẫn tiếp tục phát triển hình ảnh, phong cách âm nhạc này.

- Vậy chị nghĩ phụ nữ nên làm gì để đẹp và tự tin hơn?

Phụ nữ trong thời đại mới nên tự tin, từ hình thức lẫn nội dung bên trong. Ngoài việc chăm sóc cho ngoại hình đẹp hơn mỗi ngày (làm đẹp, giữ gìn sức khoẻ tốt), còn phải biết cách làm cho chính mình hạnh phúc bằng cách tự chủ, tự lập trong tài chính, suy nghĩ và tư tưởng.

 

dong nhi nhac kheo ong cao thang tang qua ngay 83 1

Đông Nhi: “Phụ nữ trong thời đại mới nên tự tin, từ hình thức lẫn nội dung bên trong”.

 

- Một số người cho rằng phụ nữ thì 365 ngày đều là phụ nữ, không cần phải một ngày 8/3 để “nhắc nhở”. Chị nghĩ như thế nào?

Tôi nghĩ, dĩ nhiên 365 ngày phụ nữ vẫn luôn là phụ nữ. Trong cuộc sống hằng ngày, không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới, đi đến đâu người ta cũng đều “lady first” (ưu tiên phụ nữ) đấy thôi. Tuy nhiên, cánh mày râu không phải ai cũng thuộc tuýp đàn ông lãng mạn, cũng có người này người kia. Chưa kể, cuộc sống hiện đại lại vô cùng bận rộn, nên có một ngày 8/3 để “nhắc nhở”, để phái mạnh nhớ và thể hiện sự trân trọng với những người phụ nữ xung quanh mình thì tại sao không?

 

dong nhi nhac kheo ong cao thang tang qua ngay 83 2

Đông Nhi: “Nên có một ngày 8/3 để ‘nhắc nhở’, để phái mạnh nhớ và thể hiện sự trân trọng với những người phụ nữ xung quanh”.

 

- Món quà dịp Quốc tế Phụ nữ nào của Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi nhớ nhất?

Cho phép tôi giữ bí mật về việc này nhé, nói ra sợ anh ngượng (cười). Còn 8/3 năm nay, Ông Cao Thắng đã nói trước sẽ dành tặng một món quà đặc biệt nhưng vẫn chưa chịu bật mí. Tôi đang hồi hộp chờ đợi xem điều bất ngờ nào sẽ đến với mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...