Đồng nghiệp nói gì về Sơn Tùng M-TP

2016-03-04 15:42:14
Cùng nghe Chi Pu, Văn Mai Hương, Hari Won và một số đồng nghiệp từng tiếp xúc với Sơn Tùng M-TP nhận xét về chàng trai “lạ” của showbiz Việt.

Vài năm trở lại đây, Sơn Tùng M-TP là cái tên được cả báo giới, công chúng lẫn giới chuyên môn nhắc đến nhiều nhất. Lời khen tích cực cũng có mà lời bình phẩm không tốt cũng có. Vậy những người đồng nghiệp, từng tiếp xúc trực tiếp với chàng trai người Thái Bình này nói gì?

Chi Pu: 'Tùng là người làm việc khá nghiêm túc'

Là một trong những cô nàng từng dính nghi án hẹn hò cùng Sơn Tùng M-TP, khi được hỏi về tính cách của nam ca sĩ, Chi Pu vui vẻ kể: "Nhìn từ góc độ chủ quan, mình thấy Tùng là một người làm việc khá nghiêm túc, đáng quý".

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 1

Tuy nhiên, cô cho biết Sơn Tùng ở ngoài đời có tính cách trẻ con và không hề chảnh như những gì mọi người tưởng tượng về một ngôi sao đang nổi.

 

Hari Won: "Dễ thương như em bé"

Cùng hợp tác trong bộ phim "Chàng trai năm ấy", Hari Won đã có dịp tiếp xúc, làm việc và trở nên thân thiết với Sơn Tùng.

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 2

Cô tâm sự: "Trước đó, mình không hề biết Sơn Tùng là ai. Đến khi lên gặp cùng đoàn phim, Hari thấy Sơn Tùng hiền lành, dễ thương như em bé và rất thích chọc ghẹo mọi người".

 

Văn Mai Hương: "Tùng nhìn lớn nhưng tính cách rất trẻ con"

Bằng tuổi nhau, nhưng theo những gì Văn Mai Hương kể, giọng ca "Chắc ai đó sẽ về" lại giống em trai cô hơn.

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 3

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tùng nhìn lớn nhưng tính cách rất trẻ con. Tôi quan tâm đến Tùng nhiều hơn những người khác vì cậu ấy là người vô tâm. Khi chơi thân, chơi lâu với Tùng, bạn sẽ thấy cậu rất dễ thương, cậu ấy có thể nói những câu vô tâm, vô tư nhưng chẳng làm hại đến ai cả".

 

Isaac: 'Ngoài đời Sơn Tùng dễ thương, lễ phép'

Khi được hỏi về Sơn Tùng, Isaac cho biết: "Đối với Isaac, Sơn Tùng là một người rất dễ thương và Isaac rất thích cách Sơn Tùng nói chuyện, gặp gỡ với Isaac".

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 4

"Trong hậu trường, hai anh em hay nói chuyện với nhau và Sơn Tùng lúc nào cũng là người chủ động. Sơn Tùng khi lên sân khấu mọi người nhìn thấy một hình ảnh lạnh lùng và 'bad boy' thì ngoài đời anh chàng lại rất dễ thương và lễ phép", Isaac chia sẻ.

 

Hoàng Tôn: 'Tùng chuẩn men 101%

Được hỏi về giới tính của Sơn Tùng khi thấy anh chàng này thường thể hiện những vũ đạo có phần hơi 'nữ tính' thì Hoàng Tôn lập tức phản bác: "Tôi không biết mọi người đánh giá như thế nào nhưng với tôi, Sơn Tùng chuẩn men 101%.

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 5

Hoàng Tôn nhận xét Sơn Tùng rất đàn ông trước những nhận xét về vũ đạo có phần "nữ tính" của ca sĩ "Buông đôi tay nhau ra".

 

Có thể khi trình diễn hoặc trên hình ảnh cậu ấy 'gây hiểu lầm' vì xu hướng thời trang bây giờ là unisex, thế nhưng cứ tiếp xúc đi, chắc chắn bạn sẽ biết cậu bé này là một thanh niên cứng!" , Hoàng Tôn cười.

 

Dương Khắc Linh: 'Chưa có ca sĩ nào chất như Sơn Tùng'

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 6

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

 

Dù trước đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh là một trong những người lên án gay gắt việc đạo nhạc trong ca khúc 'Chắc ai đó sẽ về' của Sơn Tùng nhưng vị nhạc sĩ này vẫn phải dành những lời khen có cánh cho chàng trai quê Thái Bình.

Thậm chí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh phải công nhận rằng ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào chất như Sơn Tùng.

"Sơn Tùng biết sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Tôi rất mừng cho cậu ấy. Tôi xem Sơn Tùng diễn live mấy lần trong The Remix và phải công nhận là ở Việt Nam chưa có nam ca sĩ nào 'chất' như Sơn Tùng khi ở trên sân khấu", nhạc sĩ chia sẻ.

 

Hứa Vỹ Văn: 'Cậu bé vô cùng đặc biệt'

 

dong nghiep noi gi ve son tung mtp 7

Đóng chung bộ phim 'Chàng trai năm ấy' với Sơn Tùng, Hứa Vỹ Văn từng chia sẻ về những nhận xét với nam ca sĩ này.

 

"Tôi tự hỏi sao cậu bé này còn quá nhỏ tuổi mà nổi tiếng sớm thế (cười). Tôi may mắn được hợp tác với Tùng và phát hiện ra cậu bé vô cùng đặc biệt. Đó là tài năng trời phú và đức tính lạc quan. Tùng sinh ra là để thành ngôi sao. Cậu ấy có phẩm chất tốt, hiếu thảo và sâu sắc hơn so với sự tưởng tượng của tôi về một chàng trai 20 tuổi.

Những scandal của Tùng không phải do Tùng tạo ra. Nó giống như một viên kim cương không va chạm, rèn giũa nảy lửa thì làm sao phát ra hào quang đáng có. Tôi yêu quý Tùng ở sự lễ phép và đam mê âm nhạc thật sự", anh cho biết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...