Đoan Trang rạng rỡ bên con gái nhỏ dưới thời tiết lạnh giá

2015-12-29 17:27:24
Khoảnh khắc tình cảm của ca sĩ Đoan Trang bên thiên thần nhỏ giữa thời tiết lạnh giá ở Thụy Điển đã nhận được sự quan tâm của fan.

Sau khi tận hưởng chuyến du lịch ở Dubai, gia đình Đoan Trang đã bay sang Thụy Điển. Dù khoảng cách địa lý khá xa nhưng Đoan Trang vẫn sắp xếp thời gian để về Thụy Điển thăm gia đình chồng. Theo chia sẻ của Đoan Trang thì thời tiết ở Thụy Điển rất lạnh: "Em từ xứ sở của 30 độ C đến với xứ sở của 3 độ C, dự là hôm nay sẽ xuống 0 và âm độ. Lạnh hơn cái tủ lạnh nhà mình đấy con ạ!". Bởi vậy, nữ ca sĩ đã mặc trang phục áo phao ấm áp cho con gái nhỏ. Hình ảnh rạng rỡ của Đoan Trang bên bé Sol đã nhận được sự quan tâm của nhiều người mến mộ.

doan trang rang ro ben con gai nho duoi thoi tiet lanh gia 1
Đoan Trang rạng rỡ bên con gái dưới thời tiết lạnh giá

Con gái Đoan Trang là một nhóc tỳ được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp lai Tây. Những biểu cảm hồn nhiên, đáng yêu của bé Sol khiến fan trầm trồ, thích thú.

doan trang rang ro ben con gai nho duoi thoi tiet lanh gia 2doan trang rang ro ben con gai nho duoi thoi tiet lanh gia 3doan trang rang ro ben con gai nho duoi thoi tiet lanh gia 4doan trang rang ro ben con gai nho duoi thoi tiet lanh gia 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...