Đọ chiều cao của các sao Việt

2016-07-08 14:11:13
Các sao Việt rất hiếm khi có dịp đứng chung sân khấu để người hâm mộ có thể đo chiều cao của họ.

do chieu cao cua cac sao viet 1

Trông mảnh khảnh nhưng anh chàng Kevin Khánh và Chí Thiện lại nằm ở top nam ca sĩ có chiều cao lý tưởng. Justa Tee và Hoài Lâm cùng "mi nhon" khiêm tốn 1m67.

do chieu cao cua cac sao viet 2

"Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy vừa đẹp trai vừa cao ráo dẫn đầu nhóm này. Anh chàng lịch lãm Isaac với 1m72 hóa ra không cao như nhiều nàng tưởng tượng.

do chieu cao cua cac sao viet 3

HHVN 2008 Trần Thị Thùy Dung là người cao nhất trong số này. Hoa hậu Kỳ Duyên, Thu Thảo và Ngọc Hân cùng sở hữu chiều cao 1m73 không quá nổi bật.

do chieu cao cua cac sao viet 4

Diễm Trang là Á hậu thấp nhất trong nhóm khi kém Hoàng Anh tới 9 cm.

do chieu cao cua cac sao viet 5

Phạm Hương có chiều cao khá tốt trong nhóm.

do chieu cao cua cac sao viet 6

Hoàng Yến và Hồng Quế là hai chân dài có chiều cao khủng nhất nhóm này. Trong số họ, Hoàng Yến đã tuyên bố giã từ sàn diễn để đi theo nghề DJ, Hồng Quế sau nhiều vụ ồn ào ngày càng vắng bóng trên sàn diễn, truyền thông.

do chieu cao cua cac sao viet 7

Với chiều cao lý tưởng 1m84 cùng sự hậu thuẫn lớn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, giữa tháng 1, "cò lớn" Lê Thúy đã lên đường sang Milan tìm cơ hội trở thành người mâu quốc tế. Kha Mỹ Vân và Tuyết Lan đều khá thành công khi chinh chiến quốc tế, được xuất hiện trên nhiều tạp chí nước ngoài.

do chieu cao cua cac sao viet 8

Trang Khiếu và Hoàng Thùy là hai chân dài tự lập casting ở trời Tây và liên tục khiến công chúng bất ngờ. Chiều cao lý tưởng giúp họ tự tin hơn khi cạnh tranh với người mẫu nước ngoài.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...