Đinh Ngọc Diệp lần đầu chia sẻ vì sao kết hôn với Victor Vũ

2016-03-16 10:19:21
Cô dâu mới Đinh Ngọc Diệp tiết lộ lý do vì sao nhận lời kết hôn với đạo diễn Victor Vũ.

Sau đám cưới như phim điện ảnh vào tối 12/3 với đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp đã hé lộ lý do tại sao cô đồng ý kết hôn và làm vợ của chàng đạo diễn nổi tiếng này.

 

dinh ngoc diep lan dau chia se vi sao ket hon voi victor vu 1

Đinh Ngọc Diệp tiết lộ lý do tại sao đồng ý làm vợ Victor Vũ.

 

Theo đó, Đinh Ngọc Diệp cho biết, "Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc.

Ở nhà tôi thích vẽ lên tường, lên gỗ, lên cửa. Thậm chí, khi tôi cắt đồ hiệu ra may thành đồ mới, anh ấy cũng bảo "đẹp đấy!". Một người đàn ông luôn nhìn thấy những điểm trước giờ ít ai thấy ở mình nên tôi đã vì những lời động viên và ngợi khen của anh ấy mà cố gắng làm tốt nhất. Tôi chỉ cần như vậy và cũng muốn trở thành người được việc trong mắt người đàn ông của mình.

Mỗi ngày cuộc sống đều nhắn gửi ta rất nhiều thông điệp mà giờ ta cứ ngỡ như là số mệnh. Cái nào ra đi, cái nào ở lại, thực ra số phận nằm ngay sự lựa chọn của ta mà thôi. Đừng bao giờ hối tiếc vì bạn đặt tiêu chuẩn cao, sẽ có người vương đến bởi vì họ thực sự muốn ở cùng bạn. Cái đẹp chỉ xuất hiện khi bạn là chính mình".

 

dinh ngoc diep lan dau chia se vi sao ket hon voi victor vu 2

Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ hạnh phúc trong ngày cưới.

 

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp dều rất kín tiếng về đời tư cá nhân. Trước khi rộ lên nghi án tình cảm, cả hai đã từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong công việc. Bên cạnh việc tham gia 2 dự án điện ảnh của Victor Vũ là "Chuyện tình xa xứ" và "Cô dâu đại chiến 1", nữ diễn viên còn đảm nhận vai trò trợ lý trường quay cho đạo diễn Việt kiều trên phim trường "Scandal 2: Hào quang trở lại" cùng một số hoạt động khác.

 

dinh ngoc diep lan dau chia se vi sao ket hon voi victor vu 3

 

Chuyện tình của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ chỉ chính thức dấy lên từ tháng 11/2014 khi Victor Vũ bị phát hiện dẫn Đinh Ngọc Diệp đi thử trang phục để chuẩn bị tham dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ III. Tuy nhiên cả hai đều im lặng và từ chối trả lời mọi thông tin từ phía giới truyền thông.

Thế nhưng, sau đó, trong quá trình Victor Vũ quay bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - bộ phim sắp ra mắt trong năm nay, Đinh Ngọc Diệp luôn song hành cũng như ủng hộ, chăm sóc chàng đạo diễn Việt kiều.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...