Diệp Bảo Ngọc khoe vòng 3 nóng bỏng

2016-03-04 09:25:47
Sở hữu chiều cao 1m70, 'Gái một con' Diệp Bảo Ngọc khoe tấm lưng trần quyến rũ và vòng eo 'con kiến' đầy sexy khi đến tham dự một sự kiện.

Góp mặt trong buổi ra mắt bộ phim 'London thất thủ' tại TP.HCM, Cao Thái Hà, Diệp Bảo Ngọc và Tiêu Châu Như Quỳnh đã có cơ hội hội ngộ và cùng thưởng thức 'siêu phẩm' nằm trong trong serie hành động 'nghẹt thở'. Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà cùng chọn trang phục bó sát cơ thể để đọ dáng. Cùng sở hữu chiều cao 1m70, cả hai có dịp so kè trước máy ảnh để khoe vòng eo con kiến. Riêng Tiêu Châu Như Quỳnh, cú trở lại làng nhạc ấn tượng của giọng trẻ tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong giới trẻ. 

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 1

Là một trong số những nghệ sỹ đầu tiên xem những pha hành động hấp dẫn trong London thất thủ, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ: 'Ngọc vốn mê phim hành động nên khi nhận lời mời đã cố gắng sắp xếp tham gia. Những vai diễn lớn của Gerard Butler cùng tâm huyết của anh với nghề giúp Ngọc học hỏi được nhiều điều. Ngọc học được ở phim lòng kiên trung và cống hiến cho những người kề cận'.

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 2

'London thất thủ' có kinh phí đầu tư lên đến 105 triệu đô la, thuộc dạng cao so với những bom tấn hành động khác của Hollywood. Bộ phim được khởi quay từ tháng 10 năm 2014 tại London, sau rất nhiều lần thay đổi đạo diễn và đơn vị phát hành.

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 3

Trong một lần phỏng vấn, Bulter đã nói rằng bộ phim còn được quay ở Ấn Độ và cả Bulgaria. Tổng thống Bulgari Rosen Plevneliev đã tới thăm đoàn làm phim trong khi ghi hình tại Trung tâm điện ảnh Boyana. Bộ phim đóng máy và tiến hành hậu kỳ từ tháng 5 năm 2015.

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 4

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 5

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 6

diep bao ngoc khoe vong 3 nong bong 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...