Diễn viên Khôi Trần: Tôi thích cưới vợ đẹp như Hoa hậu Đặng Thu Thảo

2016-03-26 13:56:48
Diễn viên Khôi Trần chia sẻ về công việc cũng như mẫu người vợ lý tưởng của anh là Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

- Nhiều người, thậm chí nhiều tờ báo giật tiêu đề: Khôi Trần là “ông hoàng quảng cáo”. Vậy Khôi Trần có thấy mình xứng đáng và tự hào về danh xưng này?

Bản thân tôi cũng thấy vui, nhưng thật sự cảm thấy mình chưa xứng đáng. Vì tính ra, nhiều anh chị nghệ sĩ khác, như anh Hoài Linh chẳng hạn, mới là người tham gia đóng nhiều quảng cáo. Danh xưng này phải dành cho anh Hoài Linh mới đúng.

dien vien khoi tran toi thich cuoi vo dep nhu hoa hau dang thu thao 1

Khôi Trần thích mẫu phụ nữ như Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

 

- Nhắc đến Khôi Trần, người ta sẽ nói ngay đến chuyện: chính anh là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, cụ thể là gia đình một cựu tuyển thủ bóng đá…

Sự thật luôn là sự thật. Hai người họ đều biết nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc do đâu mà ra. Chắc chắn nguyên nhân không phải do tôi. Và tôi cũng không muốn nhắc về chuyện này nữa. Đối với diễn viên, sự nổi tiếng là rất quan trọng. Và trên nhiều diễn đàn mạng, người ta cho rằng, anh dựa vào câu chuyện tan vỡ của gia đình người khác để đánh bóng tên tuổi mình.

Có nhiều cách đánh bóng tên tuổi, hoặc tạo Scandal, nhưng tôi không làm vậy. Nếu tôi muốn lợi dụng sự tan vỡ đó để đánh bóng tên tuổi, thì tại thời điểm đó tôi đã gây ra nhiều chuyện hơn nữa, để được chú ý nhiều hơn. Thật sự, chuyện trong cuộc chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

dien vien khoi tran toi thich cuoi vo dep nhu hoa hau dang thu thao 2

 

- Được biết Khôi Trần trước đây từng là một giáo viên, đi dạy tại quê nhà Nha Trang (Khánh Hòa), sau đó bỏ nghề giáo và theo nghiệp diễn xuất. Chưa hết, anh đã từng thi đậu đại học luật nhưng lại bỏ và học cao đẳng sư phạm?

Tôi thi đậu ĐH Luật TP.HCM, vào học được 1 tháng thì hay tin mình trúng tuyển cao đẳng ngành sư phạm ở quê nhà. Tôi thích luật nhưng lại bỏ để học cao đẳng sư phạm cho nhanh ra trường. Học xong, tôi dạy được 1 thời gian, rồi vào Sài Gòn làm đủ nghề: quản lý siêu thị điện thoại, nhân viên kinh doanh… để vừa có tiền trang trải cuộc sống, vừa tham gia biểu diễn ca nhạc tại một số phòng trà, thu hình cho một số kênh truyền hình… Thật sự tôi thích nghệ thuật biểu diễn từ nhỏ. Lớn lên, tôi lại mê luật, nhưng dường như mình không có duyên với nó.

Dù không được làm luật sư ngoài đời thật, nhưng tôi cũng may mắn vào vai luật sư trong phim. Và tôi thấy rất thú vị với vai diễn lần đó.

dien vien khoi tran toi thich cuoi vo dep nhu hoa hau dang thu thao 3

 

- Sau chuyện “làm ngề” của diễn viên, người ta thường quan tâm đến “tình trạng hôn nhân” của họ....

Tôi từng trải qua 4 mối tình, đều không phải là người trong giới. Nhưng hiện tại lại đang độc thân. Với chuyện tình cảm, tôi tin vào duyên số. Khi nào duyên đến thì đón nhận.

dien vien khoi tran toi thich cuoi vo dep nhu hoa hau dang thu thao 4

 

- Mẫu phụ nữ như thế nào theo anh là phụ hợp để có thể kết duyên chồng vợ?

Tôi thích kiểu phụ nữ như Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Các bạn có thể nói là sao tôi thích khôn thế. Tôi thích cái nét của Thảo chứ tôi không thích và ước mong lấy vợ là Thảo đâu nhé. Thảo mang nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đó là nét đẹp tôi thích.

- Cám ơn Khôi Trần đã chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...