Diễm My 9x mong muốn kết hôn trước tuổi 30

2016-03-09 11:21:43
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp đã thổ lộ những suy nghĩ riêng tư của mình.

Chân dài 9x thổ lộ trước đây cô là người khá bi lụy trong tình yêu. “Chúng ta luôn tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo nhưng hạnh phúc đôi khi đến từ những điều không hoàn hảo. Cũng như Linh San, tôi nghĩ biết đâu mình sẽ yêu một anh chàng kỹ sư sửa ô tô nếu duyên đến. Trải qua nhiều chuyện, với tôi bây giờ, địa vị, tiền bạc hay ngoại hình là chưa đủ cho mối quan hệ bền chặt. Tôi cần một người giàu có về mặt tâm hồn nữa”, nữ diễn viên chia sẻ.

diem my 9x mong muon ket hon truoc tuoi 30 1

Chân dài 9x thổ lộ trước đây cô là người khá bi lụy trong tình yêu. 

“Nói thế thôi, tôi nghĩ mình phải làm việc chăm chỉ hơn trong giai đoạn này để khẳng định bản thân và lo cho mẹ một cuộc sống đầy đủ khi bên cạnh không có người đàn ông. Chuyện cưới chồng không vội. Đời còn dài, nhất định sẽ có một người đàn ông được sinh ra dành riêng cho mình. Tôi tin tưởng điều đó và đang rất tận hưởng cuộc sống tự do”, người đẹp nói.

diem my 9x mong muon ket hon truoc tuoi 30 2

Diễm My 9x độc lập ngay từ khi còn bé

Diễm My 9x cho biết bố mẹ cô đã ly dị năm cô 11 tuổi nhưng mẹ vì con mà vẫn sống chung với chồng cũ. Năm Diễm My 17 tuổi, cô tách mẹ ra khỏi cuộc sống của bố bằng cách dọn ra riêng vì cảm thấy thương mẹ.

diem my 9x mong muon ket hon truoc tuoi 30 3

Chân dài là kênh thu nhập chính của hai mẹ con.

“Thu nhập từ việc đóng phim, làm MC của tôi giúp hai mẹ con có cuộc sống tương đối ổn định. Ngoài nhà cửa, ô tô đến từng chiếc túi hiệu, đôi giày tôi đi cũng là tiền tôi kiếm ra. Nhiều người bảo tôi dại quá, có nhan sắc sao phải làm ngày làm đêm vất vả thế. Nhưng chỉ có ai hiểu hoàn cảnh của tôi mới biết được lý do”, chân dài 9x tâm sự.

diem my 9x mong muon ket hon truoc tuoi 30 4

Diễm My 9x cũng dành nhiều lời ca tụng cho người mẹ hết lòng vì con của mình.

“Mẹ tôi yêu bố vô hạn dù cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Giờ bố đã có gia đình riêng, mẹ vẫn ở vậy nuôi con và tôn thờ tình yêu. Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng quyết định của mẹ. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ dũng cảm bước ra ngoài kia để đi tìm hạnh phúc. 

Mẹ lo lắng cho tôi như một đứa trẻ. Mỗi buổi sáng, bà đều dậy sớm luộc khoai lang và chuẩn bị đồ ăn cho tôi xách đi làm. Nhiều lúc, tôi bực mình vì mẹ liên tục nhắn tin, gọi điện chỉ để nhắc tôi ăn uống đúng bữa, trong khi tôi đang rất bận. Tôi thường cho đó là những thứ không quan trọng và bỏ qua những tin nhắn, cuộc gọi từ số máy mẹ. Nhiều đêm, mẹ chờ tôi về ăn tối nhưng tôi quên khuấy vì mải mê làm việc, gặp gỡ bạn bè. 

Có lần, tôi lớn tiếng làm mẹ khóc nức nở, bỏ ăn hai ngày liền. Ban đầu, tôi còn hững hờ vì nghĩ mẹ chỉ giận dỗi nhất thời. Nhưng đêm về nằm nghĩ, tôi thấy mình sai hoàn toàn. Tuổi thanh xuân của mẹ đã dành hết cho bố con tôi, giờ bà chẳng còn gì ngoài tôi. Tôi không có quyền tước đi niềm vui duy nhất của mẹ bây giờ là sự quan tâm dành cho con cái. Mẹ là tình yêu duy nhất của tôi”, Diễm My 9x chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...