Diễm My 9X bị bạn trai cũ chơi xỏ?

2016-03-10 11:26:01
Diễm My 9X sốc trước cách cư xử của bạn trai khi chia tay. Cô quyết định chọn cuộc sống thiếu vắng bạn trai để tập trung cho sự nghiệp.

Diễm My cho hay, những gì cô chia sẻ trên trang cá nhân là tâm tư hiện tại của mình. Diễm My 9x quyết định sẽ không để chuyện tình cảm vướng vào công việc. Diễm My cho biết: "Tôi muốn tập trung cho các vai diễn. Tình yêu với anh Đức khiến tôi nhiều lúc mệt mỏi, và đã đến lúc kết thúc mọi chuyện. Tinh thần tôi cần sự thoải mái".

diem my 9x bi ban trai cu choi xo 1

Chuyện tình cảm của người đẹp đã trở là chủ đề của rất nhiều cuộc tranh luận.

Vì vậy mà chia tay, Diễm My 9x và doanh nhân Phan Đức cũng không thể tránh khỏi những thắc mắc của công chúng. Diễm My 9x chia sẻ, lý do mà hai người chia tay là vì Phan Đức thích hợp làm một người bạn hơn là một người yêu biết cảm thông, quan tâm và chia sẻ. 

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình trước đây, Diễm My 9x cũng thừa nhận rằng cô thường xuyên nhận được những lời nhận xét thiếu khách quan từ khi yêu Phan Đức. Nhiều người cho rằng cô có nguồn lực kinh tế phía sau (do Phan Đức tài trợ), tuy nhiên Diễm My 9x khẳng định rằng điều đó không phải như vậy. Diễm My 9x chia sẻ: "Tôi phải nỗ lực kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tự trang trải các chi phí trong công việc. Quần áo, túi xách, giày dép... cũng do tôi bỏ tiền túi. Tôi không so đo chuyện quà cáp, vì mình tự mua được. Tôi không muốn bị hiểu nhầm là dựa dẫm bạn trai."

diem my 9x bi ban trai cu choi xo 2

Đây không phải là lần đầu tiên Diễm My 9x công khai chuyện chia tay với bạn trai doanh nhân.

Thừa nhận rằng những lần chia tay trước đây đều do tính khí trẻ con mà ra, thì với lần chia tay này, Diễm My 9x cho rằng cô đã chín chắn để thông báo chia tay. "Tôi đã suy nghĩ một thời gian trước khi đưa ra quyết định của mình. Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi như vậy. Đây cũng là lần duy nhất tôi nói về chuyện tình cảm. Tôi nói hết một lần để chấm dứt tất cả." Diễm My 9x tâm sự.

Điều đặc biệt với lần chia tay này, Diễm My 9x cảm thấy shock khi Phan Đức lại lựa chọn báo chí để công khai, trong khi vị doanh nhân này lại yêu cầu Diễm My 9x không tiết lộ. Diễm My thổ lộ: "Anh không muốn tôi nói về chuyện tình cảm trên truyền thông, tôi đồng ý. Thế nhưng anh lại nhắn với quản lý của tôi rằng: "Hãy nói với báo chí về việc chia tay". Tôi bị sốc."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...