Điểm Facebook sao 3/3: Ngô Thanh Vân du hí trời Tây

2016-03-03 16:11:58
Sau khi xuất hiện trong phim trường King Kong 2 ở Ninh Bình, đả nữ khiến công chúng thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang dạo chơi ở xứ sở sương mù.

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 1

Sau chuyện cưới xin hồi năm 2013 với hot girl Ivy, Hồ Quang Hiếu một mình đi du lịch tới Lạc Sơn Đại Phật (Trung Quốc). “Lạc Sơn Đại Phật là di sản thế giới, được khởi công xây dựng vào 1300 năm trước. Tượng này hay xuất hiện trong nhiều phim kiếm hiệp, các đại ca giang hồ hay giải quyết ân oán ở đây. Vào đây không khéo ta tìm được Hỏa Lân kiếm”, nam ca sĩ Con bướm xuân hài hước chia sẻ.

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 2

Ngô Thanh Vân đăng ảnh đi chơi London: "Chợ cuối tuần ở London có nhiều món ăn địa phương và cả nước ngoài nữa. Không khí thật thích. Đồ ăn rất ngon. Một trong những địa điểm nổi bật của chuyến đi này".

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 3

“Gái hai con” Đan Lê được một người bạn ví như nàng tiên cá trốn ra từ thủy cung trong bộ đầm dạ hội lộng lẫy.

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 4

Trương Quỳnh Anh ngủ gục vào lưng con trai Sushi, cô viết: "Nếu có thể mơ một giấc mơ đẹp thì tốt quá".

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 5

Tuấn Hưng khiến fan thích thú với kiểu đầu “hai mái” nổi tiếng thập niên 90: “Tôi tìm được kiểu tóc hợp lý nhất cho show ngày mai”.

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 6

Phan Như Thảo tình tứ với ông xã Đức An khi đi ăn tại một nhà hàng. Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ: “Thank you for making me the happiest woman in the world, Honey" (Cảm ơn anh đã khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới, anh yêu).

diem facebook sao 33 ngo thanh van du hi troi tay 7

Vợ chồng Hoàng Bách bị bắt gặp khi đang co ro, đi ăn xôi chim ở cửa hàng nổi tiếng thủ đô. Anh chia sẻ bức ảnh chụp selfie với vợ cùng chú thích: "Không cần quá nhiều người! Không cần quá ồn ào! Chỉ cần 2 đứa và đĩa xôi chim thế là vui, quá vui...".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...