Đặng Thu Thảo huỷ chuyến đi nước ngoài vì Tổng thống Barack Obama

2016-05-23 13:22:48
Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn chia sẻ về quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài vì Tổng thống Barack Obama.

Để được gặp Tổng thống Barack Obama, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài. Trên trang cá nhân của mình cô viết: "Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá".

dang thu thao huy chuyen di nuoc ngoai vi tong thong barack obama 1

Đặng Thu Thảo huỷ chuyến đi nước ngoài vì Tổng thống Barack Obama

 

Theo nội dung thư mời mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng kèm, sự kiện gặp gỡ Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào trưa thứ Ba, ngày 24/4 tới tại TP.HCM. Không chỉ có người đẹp Đặng Thu Thảo háo hức mà ngay cả những người bạn trên trang cá nhân của cô cũng vui lây. Người hâm mộ bên dưới để lại những bình luận chúc mừng đến Hoa hậu Việt Nam 2014. Họ cho rằng người đẹp xứng đáng đại diện cho hình ảnh đất nước xuất hiện trong một dịp quan trọng, mang tầm vóc quốc tế. Một số fan hy vọng Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

dang thu thao huy chuyen di nuoc ngoai vi tong thong barack obama 2

Nội dung thư mời mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng kèm.

 

Trước đó vào tối qua 22/5, Tổng thống Mỹ đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài. Ông được một nữ sinh viên đại diện Việt Nam tặng hoa chào đón.

Theo lịch trình được công bố, Tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5 để có những buổi gặp gỡ và thảo luận công việc quan trọng. Trong đó, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm ông dừng chân chính thức.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...